Máy đọc sách Meebook M7 + Bao da - 2023 - có phím cứng lật trang

Máy đọc sách Meebook M7 + Bao da - 2023 - có phím cứng lật trang

 • Nhà sản xuất: HaoQing
 • Dòng sản phẩm: Meebook M7
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 99

Năm 2023 Haoqing ra mắt 2 dòng máy đọc sách android cùng sở hữu ram 3Gb, android 11. Đầu tiên là Meebook M6 màn hình 6 inch ra mắt vào giữa tháng 3 năm 2023 và Meebook M7 – một sản phẩm chào thu - màn hình lớn hơn Meebook M6 chút là 6,8inch. Điều khác biệt của Meebook M7 là có hỗ trợ phím cứng lật trang, một thiết kế có sự tương đồng với các sản phẩm của Boox như Boox Leaf, Boox Leaf 2 và Boox Page Nhưng có giá mềm hơn rất nhiều – dòng Boox sẽ cao hơn khoảng 1,5 lần so với các máy đọc sách android cùng phân khúc với Haoqing. Tuy nhiên, cấu hình Meebook M7 lại không thua kém các dòng máy của Boox. Có thể nói Meebook M7 là máy đọc sách có phím cứng lật trang giá mềm nhất năm 2023

 

Combo 4.300.000 VNĐ bao gồm: 1 hộp máy đọc sách Meebook M7 + cover chính hãng theo máy

Ngoài ra, khi mua máy đọc sách tại Bibox:

 • Tặng kho Sachchuan hơn 25.000 cuốn trọn đời, được cập nhật hàng ngày ưu tiên theo tìm kiếm người dùng
 • Tặng kho sách PFF hơn 8.000 cuốn trọn đời được cập nhật hàng ngày, ưu tiên theo tìm kiếm người dung
 • Tặng 2.00 bộ quy trình biểu mẫu cho công việc
 • Tặng kho sách Y hơn 3.000 cuốn cùng từ điển ngành Y hơn 39.000 từ
 • Tặng kho sách Phật hơn 2.000 cuốn
 • Hỗ trợ trọn đời
 • Bảo hành 12 tháng
 • Trực tiếp tại Việt Nam có linh kiện thay thế (chỉ hỗ trợ cho khách hàng Bibox)
 • Trả góp 0% và hỗ trợ quẹt thẻ thanh toán
 • Freeship mọi nẻo đường
 • 4.900.000 VNĐ
 • 4.300.000 VNĐ

Phím vật lý lật trang đầy tiện lợi

Máy đọc sách Meebook M7 - có phím cứng lật trang

Là máy đọc sách android đầu tiên Haoqing trang bị phím cứng vật lí lật trang được bố trí giống Kindle Oasis hay Boox Leaf, Boox Leaf 2 hay Boox Page. Người đọc có thể thoải mái lật trang mà không cần chạm tay vào màn hình. Rất phù hợp với đọc lâu, thoải mái đổi tay khi đọc mà trải nghiệm hoàn toàn không đổi.

Phím cứng lật trang được cá nhân hóa cho mọi việc đọc trên Máy đọc sách Meebook M7

Khi các phím lật trang được tương thích với các ứng dụng đọc của bên thứ 3 như các app Waka, Google sách,…. Giúp việc đọc mở ra đầy biến hóa, đa dạng và thú vị, thuận tiện hơn cho người đọc rất nhiều. Tận hưởng được đọc sách mọi lúc, mọi nơi thật dễ dàng.

Màn hình E – Ink chất lượng hơn: HD carta 1200

Màn hình E - Ink chất lượng hơn trên máy đọc sách Meebook M7

Meebook M7 thiết kế màn gương, phẳng trang bị công nghệ màn hình E – Ink  HD carta 1200 cho hiển thị sách chân thực hơn, nét hơn công nghệ trước. Mang đến một trải nghiệm đọc sách không mệt, không mỏi mắt và hoàn toàn thoải mái, thú vị. Độ sắc nét trên từng trang sách tốt hơn và tốc độ lật trang, phản hồi nhanh hơn.

Cấu hình mạnh

Máy đọc sách Meebook M7 được trang bị cấu hình mạnh

Sự đồng bộ đầy mạnh mẽ: chip 1.8Ghz, vỏ A55 hiệu suất cao cùng Ram 3Gb – mạnh nhất trong các máy đọc sách cùng phân khúc mang đến một hiệu suất cao. Hoàn toàn không chờ đợi để được đọc sách, hay vào các ứng dụng đọc sách như Waka, Miki, Google sách dễ dàng, thú vị.

Cấu hình máy đọc sách Meebook M7

Phần mềm đọc Zreader của máy thuận tiện cho người dùng

Phần mềm đọc hoàn hảo trên Máy đọc sách Meebook M7

Với Zreader, bạn luôn sẵn sàng với nhiều trải nghiệm đọc: Từ đọc bình thường từng trang, hay khi lựa trọn đọc nhanh – đọc bao quát cuốn sách. Thay đổi chiều đọc theo cách cầm máy của người dùng dễ dàng, tối ưu việc đọc nhất có thể.

Đọc nâng cao

Phần mềm đọc tùy chỉnh đa dạng, cá nhân hóa người đọc trên máy đọc sách Meebook M7

Để trải nghiệm đọc thân thiện nhất, một cuốn sách có thể có nhiều định dạng font chữ phù hợp với nhiều ngữ cảnh. Có thể tùy chọn cỡ, chữ, font chữ, độ đậm nhạt của chữ, của hình trên trang sách. Hay chuyển từ chế độ hiển thị trang ngang sang trang dọc tùy thuộc vào ngôn ngữ, văn hóa cuốn sách.

Luôn theo dõi được tiến trình đọc của bản thân trong mỗi cuốn sách

Chế độ đọc 256Gray

Chế độ đọc ảnh để tối ưu hiện thị trên Meebook M7

Chế độ này trên trình đọc Zreader được phát triển đầu tiên từ phiên bản Likebook P78, sau đó ngày càng được tinh chỉnh đem đến hiệu ứng ảnh chân thực hơn khi bạn đọc sách đan xen giữa hình và chữ.

Pin khủng

Pin Máy đọc sách Meebook M7 có dung lượng lớn nhất trong phân khúc 7 inch

Máy đọc sách tiếng việt Meebook M7 là máy đọc sách có dung lượng pin lớn nhất với dòng máy đọc sách 7inch hỗ trợ phím cứng lật trang như Boox Leaf, Boox Leaf 2 hay Boox Page. Dung lượng Pin 2.900 mAh lớn hơn hẳn các dòng máy đọc sách android có phím lật trang của Boox. Thời gian chờ lên đến 35 ngày, tối ưu cho người dùng phải di chuyển nhiều và đọc sách được mọi nơi mà không cần lo lắng về thời gian sử dụng của máy đọc sách.

Cá nhân hóa giao diện hệ thống

Cá nhân hóa người dùng trên máy đọc sách Meebook M7

Ngay cả với giao diện chung của máy đọc sách Meebook M7, hãng Haoqing cũng luôn hướng tới người dùng nhất có thể: Cá nhân giao diện như thay đổi font chữ giao diện theo cá tính người dùng thật đơn giản.

Một chân trời đọc đa dạng trên một chiếc máy

Hệ điều hành android 11 mở trên Máy đọc sách Meebook M7

Sử dụng hệ điều hành android 11 mở giúp người đọc dễ dàng kết nối với các ứng dụng đọc của bất kì bên nào, ngôn ngữ đọc của bất cứ nước nào. Người dùng dễ dàng cài các app đọc báo, đọc sách từ các ngôn ngữ khác nhau không giới hạn. Tài nguyên đọc của cả thế giới chỉ chờ bạn mở ra trong lòng bàn tay.

Đọc đa dạng các định dạng file

Đọc đa dạng loại file trên Meebook M7

Một trong những ưu điểm của các máy đọc sách android nói chung và Meebook M7 nói riêng là có thể đọc tốt hầu hết các định dạng file sách. Từ các định dạng saachs phổ biến như Epub; Mobi; Txt;…. Đến các định dạng sách khó đọc như PDF; hay các định dạng văn bản Doc, Docx, …. Đều đọc được hết.

 

Đa dạng cách chuyển sách

Đa dạng chuyển sách vào Máy đọc sách meebook M7

Giống như những chiếc máy đọc sách android hiện nay, Meebook M7 giúp người dùng dễ dàng tìm sách, tải sách, đưa sách vào theo nhiều cách khác nhau. Người dùng có thể cài Google Drive, Gmail vào máy để thuận tiện sử dụng tài nguyên của chính mình. Ngoài ra, có thể kết nối với máy tính bằng cổng kết nối dây USB Type C. Hay sử dụng sẵn các tính năng truyền tệp tin không dây như wifi, Bluetooth,…. Bất cứ tính năng nào cũng đều dễ dàng thao tác chúng.

Hỗ trợ đèn nền sáng ấm và sáng lạnh

Đèn nền sáng ấm và sáng lạnh trên máy đọc sách Meebook M7

Đèn nền được bố trí đều, đan xen giữa hai ánh sáng trắng và ánh sáng vàng giữa các cạnh. Được trang bị đèn nền 24 mức điều chỉnh cho hai chế độ đèn: Sáng ấm (ánh sáng vàng) và sáng lạnh (ánh sáng trắng). Người dùng có thể mix các ánh sáng này với nhau để đem đến một mức sáng phù hợp nhất với từng cá nhân tại từng hoàn cảnh. Mang đến trải nghiệm đọc thoải mái nhất.

Từ điển đa dạng

Đa dạng từ điển trên máy đọc sách Meebook M7

Giống như máy đọc sách Android khác, Meebook M7 người dùng hoàn toàn thay đổi ngôn ngữ hệ thống và thêm mới từ điển vào hoàn toàn chủ động và đơn giản. Từ điển Anh – Việt, Việt – Anh; Pháp – Việt, Việt – Pháp; Nhật – Việt, Việt – Nhật; Hàn – Việt, Việt – Hàn;…..

Hộp sản phẩm

Bộ sản phẩm máy đọc sách Meebook M7

Bộ sản phẩm trong hộp máy đọc sách Meebook M7 gồm Máy đọc sách + dây cáp Type, sách hướng dẫn. Cover ngoài hộp.

Combo 4.300.000 VNĐ bao gồm: 1 hộp máy đọc sách Meebook M7 + cover chính hãng theo máy

So sánh cấu hình Meebook M7 và Boox Page

So sánh cấu hình máy đọc sách Meebook M7 và Boox Page

Ngoài ra, khi mua máy đọc sách tại Bibox:

 • Tặng kho Sachchuan hơn 25.000 cuốn trọn đời, được cập nhật hàng ngày ưu tiên theo tìm kiếm người dùng
 • Tặng kho sách PFF hơn 8.000 cuốn trọn đời được cập nhật hàng ngày, ưu tiên theo tìm kiếm người dung
 • Tặng 2.00 bộ quy trình biểu mẫu cho công việc
 • Tặng kho sách Y hơn 3.000 cuốn cùng từ điển ngành Y hơn 39.000 từ
 • Tặng kho sách Phật hơn 2.000 cuốn
 • Hỗ trợ trọn đời
 • Bảo hành 12 tháng
 • Trực tiếp tại Việt Nam có linh kiện thay thế (chỉ hỗ trợ cho khách hàng Bibox)
 • Trả góp 0% và hỗ trợ quẹt thẻ thanh toán
 • Freeship mọi nẻo đường

1. Những đầu sách tâm đắc của mọt sách – Đọc sách có chiến thuậtXEM TẠI ĐÂY

2. Chiến lược xây dựng giá máy đọc sách tại BiboxXEM TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn sử dụng máy đọc sách Meebook M7: XEM TẠI ĐÂY

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: Meebook M7; Boox Page; Boox Leaf; Boox Leaf 2; Onyx Boox Poke 5; Boox Poke 5; Boox Poke 3; Boox Poke 2; Máy đọc sách; Máy đọc sách Kindle; Máy đọc sách Kobo; Máy đọc sách Bibox; Máy đọc sách cũ; Mua máy đọc sách; Máy đọc sách tốt; Máy đọc sách giá rẻ; Máy đọc sách Boox; Máy đọc sách android; Máy đọc sách PDF; Máy đọc sách có bút; Máy đọc sách tiếng Việt; Likebook Mars; Likebook P6; Likebook P78; Likebook P78 Pro; Likebook P10; Likebook P10 Pro; Boox Poke 3; Boox nova 3; Boox nova air; Boox note air; Book nova corlor; Boox Note Air 2; Kindle Oasis; Kobo; Book; Pocketbook; máy đọc sách Pocketbook