Máy đọc sách cho học sinh Likebook Mars

Máy đọc sách cho học sinh Likebook Mars

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 99
 • 5.000.000 VNĐ
 • 4.990.000 VNĐ

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng nói: "Khi chúng ta thuyết phục một đứa bé bước qua cái bục này, đấy là cái bục cửa của một thư viện. Thì đấy là lúc chúng ta bắt đầu thay đổi cuộc đời của chúng. Và đấy là lúc chúng bước vào một thời đại, đấy là lúc chúng bước vào một giai đoạn vô cùng quan trọng và mầu nhiệm trong cuộc sống của chúng. Cho nên chúng ta cần phải thuyết phục những đứa trẻ bước qua cái bục của một thư viện".

Máy đọc sách Likebook Mars tại Bibox được trang bị 2 kho sách là kho Sách chuẩn hơn 12.000 cuốn và kho sách PDF hơn 5.000 cuốn. Tất cả được cập nhật hàng ngày, ưu tiên theo tìm kiếm người dùng, phong phú về thể loại, đa dạng về đầu sách, phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Tuy chỉ nặng hơn 200 gram thôi (còn nhẹ hơn cả 1 cuốn sách lịch sử dày 500 trang) nhưng với nguồn sách khổng lồ, máy đọc sách Likebook Mars như một thư viện riêng của mỗi gia đình vậy. Ấn nút nguồn, mở máy đọc sách Likebook Mars lên, lúc này chúng ta như vừa mở một cánh cửa, đó là cánh cửa của một thư viện khổng lồ, một không gian rộng lớn ngập tràn sách với nhiều màu sắc, kích cỡ trước mắt ta, trước mắt cả gia đình chúng ta.

1. KHÔNG HẠI MẮT, MỎI MẮT

Đang trong độ tuổi học tập nhiều nhất nên việc chăm sóc, bảo vệ đôi mắt cần được ưu tiên hơn. Máy đọc sách Likebook Mars sử dụng màn hình E ink – đổ mực: hoàn toàn không hại cho mắt, mỏi mắt như màn hình LCD của điện thoại, máy tính bảng hay laptop. Màn hình E ink giúp hiển thị sách điện tử như một trang sách giấy. Điều này thực sự quan trọng khi thời gian đọc sách của bé lên đến hàng giờ, nhiều giờ (vào các dịp nghỉ lễ).

Đọc sách trên máy đọc sách Likebook Mars

Ngay cả dưới trời nắng, Bé có thể đọc sách đầy thoải mái vì màn hình E ink không bóng, lóa khi ở ngoài trời (điều này màn hình LCD của điện thoại, máy tính bảng hoàn toàn không làm được). Bé thoải mái đọc sách khi đi du lịch, chờ ba mẹ đến đón, hay dưới sân trường.

2. ĐÈN NỀN

Máy đọc sách hỗ trợ đèn nền 24 mức điều chỉnh. Với hai loại ánh sáng: Ánh sáng trắng phù hợp với ban ngày; Ánh sáng nến (sáng vàng) phù hợp với ban đêm. Ngoài ra chúng ta có thể mix 2 loại ánh sáng này với nhau tạo nên một mức độ và màu sắc phù hợp với thị lực của mỗi bé. Giúp mắt bé điều tiết tốt nhất mà không bị ảnh hưởng.

Đèn nền của máy đọc sách Likebook Mars được bố trí tại các cạnh chiếu thẳng vào màn hình, vì vậy không chiếu ngược lên mắt bé (giống màn hình LCD). Đây được xem là cách bố trí tối ưu cho việc đọc.

Ngoài ra, Máy đọc sách được trang bị đèn nền sẽ không làm ảnh hưởng đến cả gia đình với nhiều thế hệ. Khi phải thức khuya chút đọc sách, hay đọc tài liệu tham khảo dạng PDF cô giáo gửi (hiện tại phần lớn các tài liệu tham khảo đều định dạng PDF) mà không cần phải bật đèn phòng. Lúc này, chỉ cần ngồi trong bóng đêm và bật máy đọc sách lên đọc thôi.

2 chế độ đèn nền trên máy đọc sách Likebook Mars

2 chế độ đèn nền sáng trắng và sáng vàng trên máy đọc sách Likebook Mars

3. HOÀN TOÀN TẬP TRUNG, KHÔNG PHÂN TÂM

Khi đọc các tác phẩm văn học, các bé đang được sống trong một môi trường phi vật thể. Trong các tác phẩm văn chương đó đều không có những vật thể hiện hữu. Tất cả được thể hiện bằng ngôn ngữ thông qua cách nhà văn miêu tả. Lúc đó các bé sẽ phải tưởng tưởng và ngay lúc này, sức tưởng tượng của bộ não được phát huy, sáng tạo bùng nổ.

Đọc sách trên máy đọc sách Likebook Mars

Không giống với các thiết bị điện tử khác, các Bé chỉ thuần túy nhìn vào Máy đọc sách và đọc, tận hưởng niềm vui khi đọc sách. Các bé sẽ không bị phân tâm bởi gợi ý video mới trên youtube, tiktok hay facebook. Và kẻ cắp thời gian của Bé hoàn toàn bị loại khỏi Máy đọc sách Likebook Mars. Lúc bé ôm Máy đọc sách hoàn toàn là khoảnh khắc cho trí tưởng tượng, sáng tạo của bản thân.

4. CHUYỂN VĂN BẢN THÀNH GIỌNG NÓI

Đây là một trong những tính năng quan trọng và hữu ích. Tầm tuổi này, tập trung vào việc học Tiếng Anh luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Việc học luôn đi kèm với đọc và nói. Bé mở sách tiếng Anh, để chế độ chuyển văn bản thành giọng nói, mắt nhìn vào từng dòng, từng chữ, tai nghe cách đọc, cách phát âm. Điều này thực sự hiệu quả không chỉ với các bé, mà còn với cả chính những người lớn như chúng ta.

5. TRA TỪ ĐIỂN TRỰC TIẾP

Máy đọc sách Likebook Mars hỗ trợ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh. Ngoài ra Bibox còn hỗ trợ các ba mẹ đưa vào thêm các bộ từ điển khác như Oxford hay Longman. Các bé học tiếng Pháp, Nhật hay Hàn,… có thể đưa thêm vào bộ từ điển ngôn ngữ mình đang học.

Việc tra từ điển cũng thực sự đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần chạm tay, bôi đen từ cần tra là xong. Nghĩa của từ sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Tra từ điển trực tiếp trên máy đọc sách Likebook Mars

Ngoài ra Máy đọc sách Likebook Mars còn hỗ trợ tính năng Google dịch. Người đọc chỉ cần đôi đen một đoạn văn bản cần dịch và sẽ cho ngay kết quả dịch từ Google

Tra từ điển theo đoạn trên máy đọc sách Likebook Mars

6. CÁC TÍNH NĂNG HỖ TRỢ VIỆC ĐỌC KHÁC

Giống với các máy đọc sách khác, Likebook Mars đều hỗ trợ các tính năng bổ trợ việc đọc như: ghi chú; gạch chân;… và quản lý chúng một cách trực quan và khoa học. Bạn có thể xem ghi chú trong từng cuốn sách, chạm vào và truy vấn ngược đến trang đã ghi chú. Hay mục Ghi chú tổng hợp các ghi chú trong các cuốn sách của mình lại. Điều này thực sự thú vị và bổ ích cho việc học.

Ghi chú, gạch chân và đánh dấu trang trên máy đọc sách Likebook Mars

7. HỖ TRỢ CHO VIỆC HỌC

Đọc sách giúp mở rộng biên độ của tưởng tượng. Và Máy đọc sách Likebook Mars không chỉ là người bạn đồng hành cùng bé, kích thích khả năng đồng sáng tạo với các tác giả. Mà Máy đọc sách Likebook Mars còn hỗ trợ tốt cho việc học tại trường nữa.

Hỗ trợ việc học tiếng Anh cực hiệu quả với hơn 1.000 cuốn sách tiếng anh theo nhiều cấp độ, có sẵn trên kho Sách chuẩn.

Sách tiếng anh theo cấp độ trên máy đọc sách Likebook Mars

Sách tiếng anh theo cấp độ trên máy đọc sách Likebook Mars

Ngày nay, phần lớn các đề tiếng Anh, sách tham khảo thầy cô gửi đều là file định dạng PDF. Những anh chị tìm hiểu nhiều sẽ biết file PDF cực kỳ khó đọc trên Máy đọc sách nói chung. Nhưng trên Máy đọc sách Likebook Mars thì lại khác. Đây là thiết bị hỗ trợ đọc mạnh trên PDF. Bé có thể tra từ điển trực tiếp trên đây, có thể phóng to chữ cho dễ nhìn, đánh dấu, ghi chú,…. Hoàn toàn đơn giản, dễ thao tác

8. TIỆN LỢI, TẤT CẢ TRONG MỘT

Nếu coi thời gian là chi phí cơ hội. Đánh đổi giữa việc tìm sách, chuyển đuôi sách và tải sách dành để đầu tư phát triển bản thân thì với những tiện ích gia tăng đến từ Bibox. Ba mẹ và các bé sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, hay nói chính xác hơn là có thêm nhiều thời gian để đầu tư vào bản thân, vào năng lực, vào tâm hồn các bé và cho cả gia đình mình.

Với những tiện ích gia tăng đến từ Bibox:

 • Tặng kho Sách chuẩn hơn 12.000 cuốn được cập nhật hàng ngày trong đó:

○  Hơn 1.000 cuốn sách tiếng Anh theo nhiều cấp độ

○  Hơn 1.000 tác phẩm văn học trong và ngoài nước kinh điển

○  Hơn 200 cuốn sách về lịch sử

○  Hơn 200 cuốn về danh nhân thế giới

○  Hơn 1.000 cuốn sách về phát triển bản thân, tự học

 • Tặng kho sách PDF hơn 5.000 cuốn phong phú về thể loại, được cập nhật hàng ngày
 • Hỗ trợ trọn đời
 • Bảo hành tại Việt Nam và có linh kiện thay thế chỉ hỗ trợ với khách hàng của Bibox
 • Hỗ trợ trả góp 0% và quẹt thẻ

9. COMBO MÁY ĐỌC SÁCH CHO HỌC SINH

Combo máy đọc sách cho học sinh Likebook Mars

 • Máy đọc sách Likebook Mars
 • Bao da chính hãng
 • Túi chống sốc
 • Kệ để bàn

Triết gia khai sáng thế kỷ XVII René Descarter (1596 – 1650) đã nói: "Khi loài người làm ra chữ viết thì đấy là khi loài người làm ra một việc vô cùng quan trọng. Đó là loài người có thể dùng một công cụ để đối thoại với tất cả các bộ não lỗi lạc nhất của nhân loại này. Chữ viết được tổng hợp lại, được tích tụ lại trong một quyển sách".

Vì vậy, nhiệm vụ của chúng ta là tạo ra một tình yêu mới cho những đứa trẻ, đó chính là tình yêu sách vở.

Hãy mở những cuốn sách ra, vì khi mở một trang sách là lúc mở ra một cuộc đời, một số phận, một tầm suy tưởng, một tầm viễn tưởng về quá khứ, tương lai của loài người chúng ta.

------------------------------------------------------

1. Thông số kỹ thuật máy đọc sách Likebook Mars: XEM TẠI ĐÂY

2. Chiến lược xây dựng giá máy đọc sách Mars tại Bibox: XEM TẠI ĐÂY

3. Gợi ý chọn sách theo kỹ năng: XEM TẠI ĐÂY

4. Những đầu sách tâm đắc của mọt sách – Đọc sách có chiến thuật: XEM TẠI ĐÂY

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: máy đọc sách, may doc sach, Likebook, Likebook Mars, Bibox