Đây là bản tóm tắt của sách Những mùa gió rát. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Văn hào Lev Tolstoy đã viết: “Những gia đình hạnh phúc đều giống nhau, còn gia đình bất hạnh thì mỗi nhà mỗi khác”. Ở tập truyện ngắn này, Diệu Ái đã viết về sự khác biệt của những gia đình bất hạnh. Nhưng tác giả không bi quan mà luôn lạc quan tin rằng: “Mỗi người một số phận. Không gập ghềnh khấp khểnh ở đoạn này thì chênh chao ở đoạn khác, chỉ cần mình gắng qua khúc đó coi như sẽ bình an”.

Nếu bạn chưa đến Quảng Trị, đọc tập truyện ngắn này, bạn sẽ hiểu “những mùa gió rát” thổi qua miền Trung và thổi qua hồn người. Cây cao bóng mát chẳng ngồi. Lại ngồi giữa nắng, trách trời không dim!

Nếu bạn đồng ý với quan niệm: Một tập truyện ngắn hay giống như một chuỗi ngọc trai. Những viên ngọc trong chuỗi phải tương tác nhau để tạo nên một vẻ đẹp chung của chuỗi ngọc, không nên có những viên ngọc chỏi nhau dễ tạo ra sự phản cảm, thì tập truyện này là một “chuỗi ngọc trai đẹp”. - Nhà văn Đoàn Thạch Biền

Cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng BIBOX.

Bạn vào mục Tóm tắt sách trên Sachchuan để đọc nhé.

Hoặc TẢI VỀ EPUB 

         TẢI VỀ PRC 

Chúc bạn có những giây phút đọc sách vui vẻ!

Giải pháp 29% - 52 Tuần mở rộng mạng lưới kinh doanh thành công [Tóm tắt]
Giải pháp 29% - 52 Tuần mở rộng mạng lưới kinh doanh thành công [Tóm tắt]...
Nghệ thuật khởi đầu [Tóm tắt]
Nghệ thuật khởi đầu [Tóm tắt]...
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều