Tháng 5/ 2021 Máy đọc sách Likebook P78 chính thức ra nhập thị trường Máy đọc sách Android tạo bước đệm thay thế cho Likebook Mars đã rất thành công trước đó.

Vì được sản xuất trong thời gian xảy ra khủng hoảng chip toàn cầu nên Likebook P78 được trang bị chip lõi 4 (chip Likebook Mars là lõi 8) có vẻ như chưa được thuận theo dòng chảy phát triển sản phẩm nói chung. Không những thế, việc đứt gãy một dòng sản phẩm thành công khác của Boyue là máy đọc sách có bút màn hình 7.8inch là Likebook Ares do thiếu chip cũng tạo nên một khoảng trống không nhỏ. Với sự kết hợp trên đã thúc đẩy Boyue tạo nên một Likebook P78 Pro để bổ khuyết luôn cho hai phân khúc này, đồng thời mang đến lợi ích hoàn toàn cho người sử dụng.

Likebook P78 Pro với cấu hình được trang bị mạnh hơn cùng phần mềm đột phá hơn, nhiều tính năng hơn, hỗ trợ bút cảm ứng điện dung của hãng nhưng lại mang đến những hai lựa chọn cho người sử dụng. Nếu bạn ít dùng bút thì không cần phải đầu tư thêm bút, vừa làm tăng ngân sách lại thật dễ bị thất lạc. Đến một thời điểm nào đó, bạn muốn trải nghiệm một chiếc máy đọc sách có bút bạn chỉ cần đầu tư thêm một khoản rất nhỏ cho cây bút điện dung của hãng mà không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một chiếc máy đọc sách có bút mới hoàn toàn. Riêng với hướng đi này, Bibox đánh giá Boyue thực sự nghĩ nhiều đến lợi ích người dùng. Về lâu dài giúp họ được sở hữu một Máy đọc sách giá rẻ nhưng luôn đảm bảo về chất lượng

Máy đọc sách duy nhất 7.8inch dùng Android 11 trong tầm giá 6tr

Đọc sách "The Man Who Solved the Market" trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

Với phiên bản không sử dụng bút, Likebook P78 Pro có giá tầm khoảng 6,2tr bao gồm bao da chính hãng (Bibox tặng kèm túi chống sốc và kệ để bàn). Hiện tại, Likebook P78 Pro đang là máy đọc sách tốt duy nhất màn hình 7.8inch được hỗ trợ hệ điều hành Android 11. Một hệ điều hành mới sẽ mang đến sự khác biệt gì? Đó chính là thêm những tính năng mới phục vụ cho việc đọc, việc học và làm việc hiệu quả hơn. Không chỉ có vậy, máy đọc sách Likebook P78 Pro sẽ hỗ trợ các ứng dụng đọc sách mượt mà hơn, hoàn thiện hơn bản android 8.1 trước đó trên Likebook P78.

Máy đọc sách Likebook P78 Pro được thêm mới nhiều tính năng, một số tính năng nổi bật:

Mở hai ứng dụng cùng lúc

Đọc sách "Becoming a consummate clinician" trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

Với những đọc chuyên sâu, cùng lúc vừa đọc một trang báo truyên ngành hay một ứng dụng truyên ngành với cuốn sách mình đang nghiên cứu thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, màn hình 7.8inch có vẻ hơi nhỏ để sử dụng tính năng này, nếu cuốn sách đan xen cả hình và chữ sẽ gây khó khăn cho người đọc. Tuy nhiên, nếu để đánh giá chung thì Bibox thấy đây là một tính năng thú vị và rất hiệu quả trong những trường hợp nghiên cứu chuyên sâu.

Với phiên bản có bút, người dùng có thể vừa đọc sách, vừa mở ứng dụng ghi chú và coi đó như một cuốn tập để ghi chép mà không cần phải ghi đè lên sách. Một cách học tập đầy hiệu quả và tinh gọn.

Mọi cuốn sách đều có thể hô biến thành sách song ngữ

Một tính năng rất thú vị, hữu ích được người dùng sử dụng nhiều trên các dòng máy đọc sách android đó là tra từ điển trực tiếp, hay dịch nguyên đoạn và giờ bạn có thể chọn tính năng dịch nguyên trang. Cuốn sách hiện tại sẽ được chia đôi biến thành một cuốn sách song ngữ rất thiết thực đầy ấn tượng

Ngoài ra, các tính năng bổ trợ việc đọc khác luôn được hỗ trợ tốt như:

- Gạch chân

Gạch chân ghi chú trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

- Đánh dấu trang

- Chú thích

Ghi chú trực tiếp trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

- Hỗ trợ nhiều bộ từ điển cùng lúc

Tra cứu từ điển trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

- Reflow phóng to chữ

Reflow trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

- Cắt viền trắng để tối ưu hiển thị

Cắt viền trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

- Điều chỉnh cỡ chữ, độ đậm nhạt của chữ

- Đọc sách thành âm thanh

Và một số tính năng bổ trợ khác có sẵn trên android 11 được hãng tùy chỉnh đưa vào Máy đóc sách Likebook P78 Pro

Với lựa chọn có bút, Likebook P78 Pro còn hỗ trợ trình ghi chú, viết trực tiếp lên sách, xuất file ghi chú,…. Rất thiết thực và hiệu quả. Likebook P78 Pro như một cuốn sổ 4.0 đầy sức mạnh.

Chip cao hơn, mạnh hơn

Đọc sách "Ung thư học đại cương" trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

Điểm trừ của Likebook P78 là chip có vẻ chưa phù hợp với dòng chảy phát triển sản phẩm đã được khắc phục ngay trên Likebook P78 Pro. Hãng hứa hẹn chip trên Likebook P78 Pro sẽ mạnh hơn, cao hơn chip trên Likebook P78 để hỗ trợ việc sử dụng hệ điều hành android 11 mượt hơn, hiệu quả hơn.

Định hướng phát triển tạo ra một sản phẩm tầm trung sử dụng phần cứng mạnh và phần mềm tối ưu. Có thể thấy rõ điều này khi phân khúc máy đọc sách chưa có bút màn hình 7.8inch tầm hơn 6 triệu và phiên bản có bút tầm hơn 7tr thì Likebook P78 Pro là Máy đọc sách duy nhất sử dụng hệ điều hành Android 11.

Khe cắm thẻ nhớ ẩn

Đọc sách "Case files cardiology" trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

Tuy Máy đọc sách Likebook P78 Pro được trang bị bộ nhớ trong lên đến 32Gb nhưng thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, Boyue vẫn cố gắng duy trì một thiết kế đẹp nhưng vẫn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài giúp người dùng được thoải mái, an tâm trong việc học, đọc và làm việc của người dùng.

Likebook P78 Pro hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128Gb, giúp lưu trữ cả thế giới sách trong một chiếc hộp nhỏ và không gặp khó khăn khi có thêm nhiều sách nữa theo thời gian. Điều này khác hẳn với xu thế phát triển sản phẩm của một người khổng lồ khác trong mảng máy đọc sách android đó là Boox. Có thể thấy, các dòng sản phẩm hiện nay của Boox như Nova Air, Note Air 2, Boox Leaf, Boox Note 5, Boox Lumi 2… đều không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

Màu áo mới

Giống như tiền nhiệm Likebook P78, Likebook P78 Pro cũng thừa hưởng những thiết kế tối ưu từ Likebook Ares. Và để tạo sự khác biệt với 2 sản phẩm trước đó, hãng đã quyết định lựa chọn một màu sắc khác cho lớp vỏ sau của máy.

Thực sự điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm người dùng mà còn mang lại nhiều màu sắc hơn cho một thế giới máy đọc sách phần lớn sử dụng hai màu đen trắng.

Khác biệt đến từ Bibox

Đọc sách "Lồng kính tự động hoá và chúng ta" trên máy đọc sách Likebook P78 Pro

Một trong những sự khác biệt của tất cả các dòng máy đọc sách Bibox phân phối đều được gọi là Máy đọc sách tiếng Việt – giao diện cho người sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt và tích hợp luôn kho sách Việt của Bibox phát triển.

Điều này làm cho thời gian tìm sách, tải sách chỉ dành để đọc sách. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đầu tư chúng cho việc đọc hiệu quả. Vì thế, tuy cùng mức đầu tư ban đầu nhưng khi mua máy đọc sách từ Bibox, người dùng sẽ được hưởng lợi một kho sách phong phú, đa dạng, được cập nhật hàng ngày, ưu tiên theo tìm kiếm khách hàng sẽ trở thành máy đọc sách giá rẻ cho bạn đọc yêu sách.

Lưu ý:

 • Tất cả các máy đọc sách Boox do Bibox phân phối đều được hỗ trợ hai kho sách này
 • Trên dòng Máy đọc sách android khác là Likebook của Boyue cho các sản phẩm như: Likebook P6, Likebook P78, Likebook P78 Pro – Dòng hỗ trợ bút giá mềm sắp ra mắt, Likebook P10, Likebook P10 Pro – sản phẩm nâng cấp của Likebook P10 sắp ra mắt Bibox phân phối đều hỗ trợ kho sách Bibox.
 • Kho Sách chuẩn và kho Sách PDF không cài được trên các máy đọc sách Kindle hay máy đọc sách Kobo các bạn lưu ý nhé

THƯ VIỆN THÔNG MINH CHO CẢ GIA ĐÌNH

 • Bibox xin gửi tới người được chọn chương trình ưu đãi vô cùng cấp dẫn
 • Tặng kho Sách chuẩn gần 20.000 cuốn trọn đời được cập nhật mới hàng ngày, ưu tiên theo tìm kiếm ngườidùng
 • Tặng kho sách PDF hơn 8.000 cuốn trọn đời, được cập nhật hàng ngày, ưu tiên theo tìm kiếm người dùng
 • Tặng kho sách Y hơn 2.000 cuốn
 • Tặng bộ từ điển ngành Y hơn 39.000 từ
 • Tặng hơn 2.000 bộ quy trình biểu mẫu cho công việc
 • Tặng bạn hơn 2.000 cuốn sách phật
 • Hỗ trợ trọn đời
 • Bảo hành trực tiếp tại Việt Nam và có linh kiện thay thế
 • Trả góp 0% và hỗ trợ quẹt thẻ thanh toán
 • Miễn phí ship mọi nẻo đường

-----------------------------------------------------

1. Những đầu sách tâm đắc của mọt sách – Đọc sách có chiến thuật: XEM TẠI ĐÂY

2. Chiến lược xây dựng giá máy đọc sách tại Bibox: XEM TẠI ĐÂY

Good Habits, Bad Habits - Wendy Wood [Tóm tắt]
...
Review Onyx Note Air 2
...
Bài viết mới nhất
Bibox November 29, 2023

MÁY ĐỌC SÁCH ANDROID CŨ - CÁC LƯU Ý KHI MUA

Hiện tại trên thị trường máy đọc sách tiếng việt (giao diện là tiếng Việt) có dòng máy đọc sách android đang hỗ trợ. Với hai hãng mạnh hiện nay là Onyx Boox hướng đến phân khúc cao cấp và Haoqing (tiền thân là Boyue) hướng đến phân khúc phổ thông hơn. Khi chọn mua các máy đọc sách android đ...
Bình luận 0 Lượt xem 27 Chi tiết
Bibox September 13, 2023

Máy đọc sách cho sinh viên trường Y và bác sĩ: Đối tác đắc lực trong học tập và nghiên cứu y học

Ngành y học luôn tiến bộ và phát triển nên luôn yêu cầu cả sinh viên và các bác sĩ phải duy trì việc học tập cả đời để luôn nắm bắt kiến thức và cập nhật những tiến bộ mới nhất. Một công cụ mạnh giúp đội ngũ y bác sĩ và sinh viên trường y trong hành trình dài này chính là một chiếc máy đọc sách ...
Bình luận 0 Lượt xem 253 Chi tiết
Bibox May 03, 2023

SO SÁNH MÁY ĐỌC SÁCH 6INCH MEEBOOK M6 VÀ LIKEBOOK LEMON READ M1

Hai mẫu máy đọc sách android 6 inch của hãng Boyue và Haoqing là Likebook Lemon Read M1 (2021) và Meebook M6 (2023) có những điểm chung và khác biệt gì? Mến mời các bác yêu sách tham khảo video mang cảm tính cá nhân của Bibox về 2 mẫu máy đọc sách này, từ đó dựa vào nhu cầu đọc của bản thân, tầm...
Bình luận 0 Lượt xem 460 Chi tiết
Bài viết xem nhiều
Admin 2 September 18, 2017

Học tiếng anh qua tuần báo Song Ngữ cùng Bibox

Học tiếng anh bằng cách đọc tin tức luôn là một trong những cách hiệu quả nhất vì nội dung gần gũi với cuộc sống, dễ ghi nhớ và sử dụng được ngay.  Mỗi sáng thứ 7 Bibox sẽ mang đến bạn một số báo Song ngữ mới, hi vọng sẽ là người bạn hữu ích cùng bạn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình....
Lượt xem 3390 Chi tiết