Máy đọc sách cho sinh viên trường Y và bác sĩ: Đối tác đắc lực trong học tập và nghiên cứu y học

Ngành y học luôn tiến bộ và phát triển nên luôn yêu cầu cả sinh viên và các bác sĩ phải duy trì việc học tập cả đời để luôn nắm bắt kiến thức và cập nhật những tiến bộ mới nhất. Một công cụ mạnh giúp đội ngũ y bác sĩ và sinh viên trường y trong hành trình dài này chính là một chiếc máy đọc sách phù hợp là điều không thể thiếu.

Ưu điểm khi các bác sĩ và sinh viên trường y sử dụng máy đọc sách:

  1. Đa dạng nội dung:

Máy đọc sách từ Bibox tặng kho sách Y 2.000 cuốn (danh sách tên sách cuối bài viết này). không chỉ cung cấp đa dạng sách y học từ sách giáo khoa y học hay sách chuyên ngành cơ bản đến chuyên ngành nâng cao mà Bibox còn hỗ trợ luôn bộ từ điển ngành Y 39.000 từ tra trực tiếp khi đọc. Giúp việc học, đọc hiệu quả hơn rất nhiều

  1. Đọc sách hiệu quả hơn

Màn hình máy đọc sách 7.8inch nhưng theo tỷ lệ 3:4 giúp việc đọc sách tập trung hơn, nhanh hơn vì mắt không phải đảo quá nhiều. Độ lớn này cũng vừa đủ để đọc sách Y nhưng cũng không quá lớn để ảnh hưởng đến tính linh động, tiện lợi khi di chuyển. Dù là sinh viên ngành y hay các bác sĩ đều rất thuận tiện mang đi mọi nơi đề cùng đọc sách mọi lúc.

  1. Đọc tốt sách PDF nặng đan xen hình và chữ

Đọc sách Y trên Máy đọc sách Meebook P78 Pro

Một trong những điểm mạnh của máy đọc sách android là đọc tốt sách định dạng PDF. Các sách ngành Y đều là sách đan xen giữa hình và chữ, định dạng PDF và khá nặng (thường từ 300Mb trở lên). Nhiều cuốn còn chia làm hai, ba cột nên chữ hiển thị khá nhỏ. Máy đọc sách android lại xử lý tốt vấn đề này với tính năng refflow phóng to chữ - giúp chữ hiển thị theo từng cột to lên, việc đọc – học hiệu quả hơn, đỡ hại mắt hơn.

Một số cuốn sách PDF viền trắng nhiều, làm nội dung sách nhỏ đi, máy đọc sách cũng có tính năng cắt viền trắng để tối ưu hiển thị nội dung sách lớn hơn.

Chúng ta đều biết việc học và làm trong ngành Y vất vả hơn các ngành khác rất nhiều, cường độ cùng sự tập trung cao độ. Vì vậy, một chiếc máy đọc sách chứa cả nghìn cuốn sách giúp đọc sách được mọi lúc mọi nơi, hạn chế tối đa thời gian chết là một sự lựa chọn hợp lý. Không chỉ có vậy, màn hình E – Ink – in mực thân thiện với mắt. Không gây hại mắt, mỏi mắt, khô mắt như màn hình LCD của điện thoại, máy tính bảng chứa ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt tối ưu nhất. Một thiết bị công nghệ nhưng an toàn như sách giấy.

  1. Tra từ điển ngành Y, tiếng Anh trực tiếp

Tra từ điển ngành Y ngay trên trang sách khi đọc bằng Máy đọc sách

Khi đọc sách chuyên ngành, với từ không biết bạn chỉ cần chạm vào bôi đen từ đó là từ điển trên máy đọc sách sẽ hiện ra cho bạn nghĩa. Bạn hoàn toàn chủ động cóp các bộ từ điển ngôn ngữ khác nhau vào để thuận tiện cho việc đọc sách ngoại văn, hay sách chuyên ngành nâng cao. Cùng lúc máy đọc sách nhận nhiều bộ từ điển và sẽ quét qua các bộ từ điển để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất cho người dùng.

Ngoài ra, Bibox tặng bạn bộ từ điển ngành Y 39.000 từ Bibox làm riêng phục vụ khách hàng Bibox. Bạn chỉ cần bôi đen từ cần tra là xong

Máy đọc sách Android còn hỗ trợ google dịch trực tiếp vào sách giúp bạn dịch cả đoạn sách khi cần mà không phải tra nghĩa từng từ.

  1. Đọc sách thành âm thanh

Đây là một tính năng khá thú vị với sách ngoại văn và một số thể loại sách khác. Ngay cả khi bạn không có thời gian đọc tiếp nhưng chưa muốn dừng lại, tính năng đọc sách thành âm thanh giúp bạn tiếp tục nội dung còn dang dở.

  1. Đọc tốt UPTODATE

Máy đọc sách sử dụng hệ điều hành mở Android giúp bạn đưa cả thế giới đọc vào trong một thiết bị nhỏ. Bạn hoàn toàn chủ động cài thêm các ứng dụng hỗ trợ việc học, đọc của mình như app Up to date để cập nhật thêm các kiến thức mới liên tục – Một cộng đồng y khoa lâm sàng luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

  1. Đèn nền

Máy đọc sách hỗ trợ 2 loại ánh sáng trắng phù hợp với ban ngày và anh sáng ấm (vàng) phù hợp với ban đêm, 24 mức điều chỉnh mỗi loại. Đồng thời bạn có thể mix hai loại ánh sáng với nhau để được một mức độ sáng phù hợp với mắt của bạn nhất. Bạn có thể đọc sách trong mọi hoàn cảnh mà không làm ảnh hưởng đến người xung quanh mình.

  1. Các tính năng khác hỗ trợ cho việc đọc sách hiệu quả

Phóng to chữ khi đọc sách Y trên máy đọc sách

Bạn có thể ghi chú, đánh dấu trang, gạch chân và tổng hợp các chú thích để sắp xếp lại phục vụ cho nghiên cứu hoặc theo từng chủ đề bạn muốn tập trung tìm hiểu. Giúp việc học sâu hiệu quả hơn.

Với bộ nhớ lớn lên tới 32Gb cùng khe cắm thẻ nhớ mở dộng lên tới 1T. Kết hợp với các nguồn lưu trữ đám mây như Google Drive, Gmail,…. Bạn không ngừng chia sẻ sách dễ dàng.

  1. Danh sách sách Y Bibox hỗ trợ khách hàng

Kho sách Y của Bibox tặng khách hàng trên máy đọc sách

Bibox tặng riêng khách hàng Bibox kho sách Y với hơn 2.000 cuốn Theo 10 bài đăng tiếp theo

(Vì danh sách dài mong các bác thông cảm xem theo link dưới)

Bài đầu: TỪ 1 – 260 XEM TẠI ĐÂY

Bài 2: TỪ 261 – 520 XEM TẠI ĐÂY

Bài 3: TỪ 521 – 753 XEM TẠI ĐÂY

Bài 4: TỪ 753 – 945 XEM TẠI ĐÂY

Bài 5: TỪ 945 – 1150 XEM TẠI ĐÂY

Bài 6: TỪ 1150 – 1300 XEM TẠI ĐÂY

Bài 7: TỪ 1300 – 1500 XEM TẠI ĐÂY

Bài 8: TỪ 1500 – 1700 XEM TẠI ĐÂY

Bài 9: TỪ 1700 – 1900 XEM TẠI ĐÂY

Bài cuối: TỪ 1900 – hết XEM TẠI ĐÂY

3 CUỐN SÁCH NÊN CHO TRẺ TUỔI DẬY THÌ ĐỌC TRONG HÈ NÀY
Tại sao lại là 3 cuốn sách này? Ba cuốn sách này là 3 cuốn sách tâm linh đơn giản, dễ đọc nhưng ẩn chứa những bài học về cuộc sống, cái chết, nhân...
DANH SÁCH SÁCH Y HỌC BIBOX HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH - Bài bốn
Trên đây là toàn bộ sách y học, giáo trình y khoa, các sách chuyên ngành,….. có sẵn trên kho sách PDF của Bibox:...
Bibox
Lorem ipsum dolor sit amet, justo aliquid reformidans ea vel, vim porro dictas et, ut elit partem invidunt vis. Saepe melius complectitur eum ea. Zril delenit vis ut. His suavitate rationibus in, tale discere ceteros eu nec. Vel ut utamur laoreet vituperata, in discere contentiones definitionem ius.
Chi tiết
Bài viết liên quan
Bài viết mới nhất
Bibox November 29, 2023

MÁY ĐỌC SÁCH ANDROID CŨ - CÁC LƯU Ý KHI MUA

Hiện tại trên thị trường máy đọc sách tiếng việt (giao diện là tiếng Việt) có dòng máy đọc sách android đang hỗ trợ. Với hai hãng mạnh hiện nay là Onyx Boox hướng đến phân khúc cao cấp và Haoqing (tiền thân là Boyue) hướng đến phân khúc phổ thông hơn. Khi chọn mua các máy đọc sách android đ...
Bình luận 0 Lượt xem 568 Chi tiết
Bibox September 13, 2023

Máy đọc sách cho sinh viên trường Y và bác sĩ: Đối tác đắc lực trong học tập và nghiên cứu y học

Ngành y học luôn tiến bộ và phát triển nên luôn yêu cầu cả sinh viên và các bác sĩ phải duy trì việc học tập cả đời để luôn nắm bắt kiến thức và cập nhật những tiến bộ mới nhất. Một công cụ mạnh giúp đội ngũ y bác sĩ và sinh viên trường y trong hành trình dài này chính là một chiếc máy đọc sách ...
Bình luận 0 Lượt xem 733 Chi tiết
Bibox May 03, 2023

SO SÁNH MÁY ĐỌC SÁCH 6INCH MEEBOOK M6 VÀ LIKEBOOK LEMON READ M1

Hai mẫu máy đọc sách android 6 inch của hãng Boyue và Haoqing là Likebook Lemon Read M1 (2021) và Meebook M6 (2023) có những điểm chung và khác biệt gì? Mến mời các bác yêu sách tham khảo video mang cảm tính cá nhân của Bibox về 2 mẫu máy đọc sách này, từ đó dựa vào nhu cầu đọc của bản thân, tầm...
Bình luận 0 Lượt xem 834 Chi tiết
Bài viết xem nhiều
Admin 2 September 18, 2017

Học tiếng anh qua tuần báo Song Ngữ cùng Bibox

Học tiếng anh bằng cách đọc tin tức luôn là một trong những cách hiệu quả nhất vì nội dung gần gũi với cuộc sống, dễ ghi nhớ và sử dụng được ngay.  Mỗi sáng thứ 7 Bibox sẽ mang đến bạn một số báo Song ngữ mới, hi vọng sẽ là người bạn hữu ích cùng bạn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình....
Lượt xem 3828 Chi tiết