1/ SỰ TIỆN LỢI

  • Có thể nói, đọc sách là thú vui tao nhã của đa số những người lớn tuổi. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng có thể mang quyển sách bên mình. Hoặc có thể, nếu đi du lịch hay đi công tác xa, họ cũng sẽ phải phân vân khi lựa chọn những cuốn sách mà mình yêu thích.

  • Máy đọc sách Bibox vô cùng TIỆN LỢI với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp những người lớn tuổi có thể cầm đi bất cứ đâu để đọc sách, đọc báo.

2/  PHÙ HỢP VỚI MẮT NGƯỜI ĐỌC

  • Một trở ngại rất lớn của người lớn tuổi khi đọc sách là vấn đề về thị giác. Hiểu được những khó khăn đó, Bibox có tính năng thay đổi cỡ chữ, độ sáng để phù hợp với mắt người dùng.

  • Như vậy, người đọc có thể sử dụng thiết bị để đọc sách, đọc báo bất cứ khi nào, thậm chí không cần dùng kính.

3/ KHO SÁCH PHONG PHÚ

  • BIBOX cập nhật hằng ngày các đầu sách phù hợp với mọi lứa tuổi.

  • Đối với những người lớn tuổi, Bibox đáp ứng những nội dung liên quan đến Lịch sử, Tôn giáo, Sức khỏe và đời sống,… Đó cũng là những chủ đề mà đa số người lớn tuổi quan tâm và tìm đọc.

4/ CÓ THỂ LỰA CHỌN VÀ ĐỌC SÁCH MÀ KHÔNG CẦN PHẢI RA NGOÀI TÌM KIẾM

  • Mỗi khi bố mẹ có nhu cầu đọc sách, con cái có thể dễ dàng lựa chọn cho họ những cuốn sách mà họ đang quan tâm chỉ với một thao tác chọn đơn giản mà không phải đi tìm kiếm ở các Nhà sách, hiệu sách.
  • Và ngược lại, nếu bố mẹ muốn giới thiệu đến con, cháu những cuốn sách hay, ý nghĩa thì đều có thể lựa chọn từ xa.

-------------------------------------------------------------

1. Bibox tặng bạn 2000 sách Phật với sự giúp đỡ của Pháp Thí Hội: XEM TẠI ĐÂY

2. Những đầu sách tâm đắc của mọt sách – Đọc sách có chiến thuật: XEM TẠI ĐÂY

3. Chiến lược xây dựng giá máy đọc sách tại Bibox: XEM TẠI ĐÂY

5 lý do Bibox là lựa chọn máy đọc sách cho các bạn nữ ngại công nghệ
...
Cải cách [ tóm tắt ]
Cải cách [ tóm tắt ]...
Bài viết mới nhất
Bibox March 23, 2023

MÁY ĐỌC SÁCH TỐT NHẤT 2023 – MEEBOOK M6

Nếu chỉ tính riêng phân khúc 6inch thì có lẽ Meebook M6 được mệnh danh là Máy đọc sách mạnh nhất tại thời điểm hiện tại cũng không sai khi sở hữu một cấu hình đáng nể. Mến mời các bác yêu sách cùng xem bảng cấu hình của 4 máy đọc sách android trong phân khúc 6-7 inch thời điểm hiện tại. Từ tr...
Bình luận 0 Lượt xem 5 Chi tiết
Bibox March 22, 2023

SO SÁNH MÁY ĐỌC SÁCH BOOX NOTE AIR 2 PLUS VÀ MEEBOOK P78 PRO

(Dành cho các bác thích máy đọc sách tối màu) Với các máy đọc sách tối màu: Boox Note air 2 plus xanh thẫm - 10.3 inch của Boox và Meebook P78 Pro ghi xám tối - 7.8inch của Haoquing (giá chỉ bằng một nửa Boox Note Air 2 Plus) có vẻ chênh lệch khá nhiều khi làm video so sánh. Nhưng với những n...
Bình luận 0 Lượt xem 7 Chi tiết
Bibox March 07, 2023

SO SÁNH MÁY ĐỌC SÁCH BOOX NOTE AIR 2 PLUS VÀ BOOX NOVA AIR

Một máy đọc sách hỗ trợ bút viết thường màn hình từ 7.8 inch trở lên, và một sự băn khoăn của rất nhiều các bác khi quyết định đầu tư máy đọc sách android có bút là: nên chọn máy 7.8 inch hay 10.3 inch nhỉ? Video này Bibox mong muốn được giải đáp một phần nào câu hỏi này....
Bình luận 0 Lượt xem 22 Chi tiết
Bài viết xem nhiều