E Ink và Wacom vừa tiết lộ một loại giấy điện tử màu mới. Nó vẫn chưa được đặt tên, nhưng hai bên có kế hoạch sẽ tiếp thị công nghệ này cho các đối tác lớn khác trong lĩnh vực. Theo nguồn tin được tiết lộ, công nghệ này sẽ có mặt trong một số sản phẩm vào cuối năm 2020.

Wacom đã trưng bày công nghệ này tại sự kiện Connected Eink 2019. Họ đã sản xuất một lớp cảm ứng mới, cho phép bạn tương tới với màn hình bằng bút Stylus. Eink đã phát triển một loại màn hình TFT mới, mỗi pixel hiển thị màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, đen hoặc đen hoặc trắng. Màu sắc có thể được kết hợp để cung cấp cho bạn màu sắc hoặc sắc thái khác nhau. Cách của nó hoạt động là nếu bạn muốn màu xanh nhạt thì màu xanh sẽ được giảm xuống, màu trắng sẽ được tăng lên. Nếu bạn muốn màu cam thì màu vàng và màu đỏ sẽ được pha trộn. Nhưng chưa ai biết rõ tổng số màu có khả năng tạo thành là bao nhiêu.

Nguyên mẫu được trưng bày có kích thước 10.3 inch, với màn hình phẳng, với lớp cảm ứng Wacom và đi kèm với bút.

Các màn hình E ink mới này sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào quý 2/2020 và sẽ sẵn sàng cho các sản phẩm phẩm hoàn chỉnh vào quý 3/2020. Điều này có nghĩa là cuối cùng chúng ta cũng sẽ có những sản phẩm sử dụng giấy điện tử được sản xuất bởi Boyue, Onyx Books, Sony và SuperNote. Wacom cho biết tất cả các hãng lớn sản xuất máy đọc sách sẽ sử dụng công nghệ này của họ.

Venture Deals - Brad Feld and Jason Mendelson [Tóm tắt]
Venture Deals - Brad Feld and Jason Mendelson [Tóm tắt]...
Suy nghĩ lớn, hành động nhỏ [Tóm tắt]
Suy nghĩ lớn, hành động nhỏ [Tóm tắt]...
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều