Nick: R.C.Grant (5 sao) Very Nice Device

11/1/2019

I've found this ereader to be very responsive and I appreciate the two different backlight colors.

I also like that I can download other reading apps from the Play Store, but the default reading app works well too.

Plenty of storage for books and the memory is expandable, which is a must for me

Tôi phát hiện ra thiết bị đọc sách này rất nhạy và tôi đánh giá cao hai màu đèn nền khác nhau.

Tôi cũng thích việc có thể tải xuống các ứng dụng đọc khác từ Cửa hàng Play, nhưng ứng dụng đọc mặc định cũng hoạt động tốt.

Dung lượng lưu trữ lớn dành cho sách và bộ nhớ có thể mở rộng, đây là điều bắt buộc đối với tôi.

Nick: Andy W (5 sao) With the Andriod app, your e-reader is capable of reading any file format.

9/5/2019

This is the best e-reader on the market. The native reading app, lets you copy paste pdf documents easier than the installed Acrobat program. This is the perfect solution for all the e-book fans.

Đây là thiết bị đọc sách điện tử tốt nhất trên thị trường. Ứng dụng đọc tài liệu gốc, cho phép bạn sao chép và dán tài liệu pdf dễ dàng hơn chương trình Acrobat đã cài đặt. Đây là giải pháp hoàn hảo cho tất cả những người hâm mộ sách điện tử.

Nick: Michael (5 sao) works well for various reading apps

14/12/2018

Device works great, the built in reading app is fast, and android apps run smooth too.

Power button seems just a little loose, and touch screen takes a little time to get used to.

But overall, the reading is nice and I prefer it to previous ereaders I've owned!

Thiết bị hoạt động rất tốt, ứng dụng đọc tích hợp rất nhanh và ứng dụng Android cũng chạy rất mượt mà.

Nút nguồn có vẻ hơi lỏng và màn hình cảm ứng mất một chút thời gian để làm quen.

Nhưng nhìn chung, việc đọc sách khá ổn và tôi thích thiết bị này hơn những máy đọc sách trước đây tôi từng sở hữu!

Nick: Kwon Min (5 sao) Fast, stable and versatile e-book reader.

24/4/2019

This 7.8 inch e-book reader is what I was looking for. It is fast and versatile to use. It has upgraded the environment of reading books . Besides, I am so happy that I can use remote controller for flipping pages. I highly recommend it.

Máy đọc sách điện tử kích thước 7,8 inch này là thứ tôi đang tìm kiếm. Thiết bị này rất nhanh và đa năng khi sử dụng. Thiết bị này đã phát triển môi trường đọc sách. Ngoài ra, tôi rất vui vì tôi có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa để lật trang. Tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị đọc sách này.

Nick: Juya (5 sao) GREAT!!

14/12/2018

I love the like book Mars... Thank you

Tôi thích sản phẩm likebook của hãng Mars. Cảm ơn!

Nick: Amazon Customer (5 sao) Just amazing

8/4/2019

The best thing is that runs android, its fast and you can install a lot of things

Ưu điểm lớn nhất đó là thiết bị chạy rất nhanh trên hệ điều hành Android và bạn có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng.

Nick: DAI LU (5 sao) Quite Convenient

20/4/2019

The product is quite convenient,I can read all the ebook from library without upload from computer as I did in kindle

Sản phẩm này vô cùng thuận tiện, tôi có thể đọc tất cả sách điện tử từ thư viện mà không cần tải lên từ máy tính như tôi đã từng làm trên Kindle.

Nick: Tea (5 sao) Nice

10/2/2019

Good product, would recommend.

Sản phẩm tuyệt vời, sẽ giới thiệu người dùng

Nick: Lester Seigel (5 sao) Good reading experience

16/3/2019

I read a lot of PDF ebooks, I prefer having a large 2-column portrait view - and this works very well for that. This reader is excellent for reading - I've read more on this device than anything else before this. It feels luxurious, and without eye strain as it's an e-ink screen. I use it with the Librera reader, and use Calibre to sync books and magazines.

But don't get me wrong, it's still a decent experience for sketching, but I wouldn't try something serious on this.

Android apps -- I thought I'd use them more... but the experience on the smartphone makes using this too much effort for not much gain. But it's nice to have Android compatibility.

My TL;DR is if you want a luxurious reading experience, an occasional sketch or notes with the stylus, this device is excellent.

Tôi đọc rất nhiều sách điện tử định dạng PDF, tôi thích có chế độ xem theo chiều dọc 2 cột lớn - và thiết bị này hoạt động rất tốt với tính năng này. Máy đọc sách này rất tuyệt vời - Tôi đã đọc trên thiết bị này nhiều sách hơn bất kỳ thiết bị nào khác trước đây. Máy đọc sách này mang lại cảm giác sang trọng và không bị mỏi mắt vì đây là màn hình e-ink. Tôi sử dụng thiết bị với trình đọc Librera và sử dụng Calibre để đồng bộ sách và tạp chí.

Nhưng đừng hiểu sai ý tôi, đó vẫn là một trải nghiệm tốt cho việc phác thảo, nhưng tôi sẽ không thử điều gì nghiêm túc trên thiết bị này.

Ứng dụng Android - Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng chúng nhiều hơn ... nhưng trải nghiệm trên điện thoại thông minh khiến cho việc sử dụng thiết bị này với quá nhiều nỗ lực không đem lại nhiều lợi ích. Nhưng thật tuyệt khi thiết bị có khả năng tương thích Android.

(Dài quá, không đọc nữa) nếu bạn muốn có trải nghiệm đọc sách sang trọng, đôi khi là một bản phác thảo hoặc ghi chú với bút trỏ, thiết bị này là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nick: Angelina y harshaw (5 sao) Pretty good Android e-ink tablet

23/3/2019

I'm pleased with the Mars. It works quite well with some exceptions. Battery life is ho-hum about what other lower end Android tablets get.

Battery life is not even close to what you get from dedicated ereader devices. I read all day and it was down to 30% at the end of the day.

The apps I have working are Kindle, scribd, Kobo and the Moon+ readers. All works very well though not quite as good as they do on dedicated devices. icloud library app.’

Tôi hài lòng với nhãn hiệu Mars. Thiết bị hoạt động khá tốt trừ một vài điểm. Tuổi thọ pin cũng giống với những chiếc máy tính bảng Android cấp thấp khác.

Tuổi thọ pin thậm chí không bằng với các thiết bị đọc sách chuyên dụng. Tôi đọc sách cả ngày và pin đã giảm chỉ còn 30% vào cuối ngày.

Các ứng dụng tôi đã làm việc là Kindle, scribd, Kobo và Moon + reader. Tất cả đều hoạt động rất tốt mặc dù không hoàn toàn hiệu quả như trên ứng dụng thư viện icloud của các thiết bị chuyên dụng.

Nick: Perpetual (5 sao) Probably the best eReader! But it needs for Google apps and others to work.

16/9/2018

Edit: Google Play and Google Books now work beautifully! This eReader is wonderful! If they ever make a larger version, I'll buy it!

I am really happy with the hardware of this device. It really does seem to be the best out there. I would guess that 2 hours of reading with WIFI off, Bluetooth off, and backlight off would use around 12% of battery while using Moon+ Reader only.

Screen looks great. If you get this eReader, I highly recommend opening apps in the A2 mode, which makes them more adaptable to the eInk screen. eBooks in epub or mobi etc format are wonderful on this. PDF books that are from normal paperback sized books look great.

Scientific journal PDFs, however, are kind of hard to read because of the screen size. It's possible but I wouldn't recommend this to be your main device to do that on. Maybe landscape mode would be better for journal articles, but I haven't tried yet.

Device is lightweight and the feel is just right. It takes around 10 seconds to turn on. Backlight works great and the warm light feature is sweet, however, I wish there were dimmer light options.

The case it comes with automatically puts the device to sleep when closed and wakes it up when opened.

The big weakness, which is why I couldn’t give it 5 stars at the moment, is app functionality. Google Play store does not work, and neither does Google Play Books. I've been using Moon+ Reader and it works splendidly, but I really want to use Google Books.

Chỉnh sửa: Google Play và Google Books hiện hoạt động rất tốt! Thiết bị đọc sách điện tử này thật tuyệt vời! Nếu họ tạo ra một phiên bản có kích thước lớn hơn, tôi sẽ mua nó!

Tôi thực sự hài lòng với phần cứng của thiết bị này. Nó có vẻ thực sự là tốt nhất trong số đó. Tôi đoán rằng 2 tiếng đọc sách với việc tắt WIFI, tắt Bluetooth và đèn nền sẽ sử dụng khoảng 12% pin trong khi chỉ sử dụng Moon + Reader.

Màn hình trông rất tuyệt. Nếu bạn nhận được thiết bị đọc sách điện tử này, tôi khuyên bạn nên mở các ứng dụng ở chế độ A2, điều này giúp chúng thích ứng hơn với màn hình e-ink. Sách điện tử ở định dạng epub hoặc mobi, vv là tuyệt vời với chế độ này. Sách PDF từ những cuốn sách khổ giấy thông thường trông rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, các tạp chí khoa học PDF là loại khó đọc do kích thước màn hình. Có thể đọc được nhưng tôi không khuyến nghị đây là thiết bị chuyên dụng để bạn thực hiện điều đó. Có thể chế độ phong cảnh sẽ tốt hơn đối với các bài báo, nhưng tôi chưa thử.

Thiết bị rất nhẹ với trọng lượng vừa phải. Phải mất khoảng 10 giây để bật nguồn. Đèn nền hoạt động hiệu quả và tính năng ánh sáng ấm áp rất tuyệt vời, tuy nhiên, tôi mong có các tùy chọn ánh sáng mờ hơn.

Trường hợp đi kèm với nó sẽ tự động đặt thiết bị ở chế độ ngủ khi đóng máy và khởi động lại thiết bị khi mở máy.

Nhược điểm lớn của máy đọc sách này là chức năng ứng dụng, đó là lý do tại sao tôi không thể đánh giá thiết bị 5 sao vào lúc này. Cửa hàng Google Play không hoạt động và Google Books cũng không hoạt động. Tôi đã sử dụng Moon + Reader và nó hoạt động rất tuyệt, nhưng tôi thực sự muốn sử dụng Google Books.

Other apps work with varying degrees of success, and you must find the APKs online or transfer them from your phone since the Google Play Store doesn't work.

Here’s a brief rundown of the apps I’ve been using:

Works great:

The stock reader is good, but I prefer Moon+ Reader.

Moon+ Reader works like a charm.

Wikipedia app works beautifully.

Firefox works great.

Liner, a wonderful web highlighting and bookmarking app I use..

Works OK:

Adobe Acrobat works, but is kind of slow especially when opening the app and opening large documents. Sometimes freezes. But these annoyances are minor in the grand scheme of things and Acrobat is my most used app on here because I like my PDFs and annotation synced with PC.

Doesn’t work:

Most keyboard apps, escept Google's keyboard.

Swype and Swift keyboards will install but don't pop up when summoned by a text field, so they don't work. Gboard (Google's keyboard) works and is better than the stock keyboard. Both keyboards seem to register double keypresses sometimes, but Gboard is much better. Swiping works better than tapping individual keys, mostly because of the double keypress issue. I would not use this device to type your great memior on, but I wouldn't recomend any touch keyboard for that.

I tested a physical bluetooth keyboard with this and it connected painlessly and the typing experience was smooth.

EDIT:

SUGGESTION TO BOYOU: Make an option to switch to landscape mode. I think it's fine that there's no gyroscope for automatic screen orientation changes - in fact, that would hurt battery life. But it would be good to be able to use apps in landscape mode. Most apps don't have a specific option for landscape mode since the Android device normally tells them which mode to be in automatically.

I was skeptical of buying such a new and mysterious product that so little was known about, but I’m glad I did and I hope this company does well. Also, if they made a 10-12 inch version someday I would strongly consider buying it.

Các ứng dụng khác hoạt động với mức độ thành công khác nhau và bạn phải tìm APK trực tuyến hoặc chuyển từ điện thoại của mình vì Cửa hàng Google Play không hoạt động.

Dưới đây là bản tóm tắt ngắn gọn về các ứng dụng mà tôi đã sử dụng:

Hoạt động tuyệt vời:

Máy đọc lưu trữ hoạt động hiệu quả, nhưng tôi thích Moon + Reader.

Moon + Reader hoạt động hiệu quả.

Ứng dụng Wikipedia hoạt động rất trơn tru.

Firefox hoạt động rất tốt.

Liner, một ứng dụng liên kết và đánh dấu trang tuyệt vời mà tôi sử dụng.

Hoạt động tốt:

Adobe Acrobat hoạt động được, nhưng khá chậm, đặc biệt là khi mở ứng dụng và các tài liệu lớn. Đôi khi máy bị dừng hình. Nhưng những sự cố này không đáng kể so với tổng thể và Acrobat là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của tôi ở đây vì tôi thích các tệp PDF và chú thích được đồng bộ hóa với PC.

Không hoạt động:

Hầu hết các ứng dụng bàn phím, ngoại trừ bàn phím của Google.

Có thể cài đặt bàn phím Swype và Swift nhưng không bật lên khi nhập một trường văn bản, vì vậy chúng không hoạt động. Gboard (bàn phím của Google) hoạt động và tốt hơn bàn phím lưu trữ. Cả hai bàn phím đôi khi đăng ký phím nhấn kép, nhưng Gboard tốt hơn nhiều. Thao tác vuốt tỏ ra hiệu quả hơn so với nhấn từng phím riêng lẻ, chủ yếu là do sự cố phím nhấn kép. Tôi sẽ không sử dụng thiết bị này để gõ trên thiết bị tuyệt vời của bạn, nhưng tôi sẽ không giới thiệu bất kỳ bàn phím cảm ứng nào cho sản phẩm này.

Tôi đã thử nghiệm một bàn phím bluetooth vật lý với thiết bị này và việc kết nối trơn tru và trải nghiệm gõ rất mượt.

CHỈNH SỬA:

GỢI Ý CHO BOYOUE: Tạo tùy chọn để chuyển sang chế độ ngang. Tôi nghĩ thật tốt khi không có con trỏ chuyển hướng để thay đổi hướng màn hình tự động - thực tế, điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ pin. Nhưng sẽ có ích khi sử dụng các ứng dụng ở chế độ ngang. Hầu hết các ứng dụng không có tùy chọn cụ thể cho chế độ ngang vì thiết bị Android thường cho biết chế độ nào tự động.

Tôi đã hoài nghi về việc mua một sản phẩm mới và bí ẩn ít người biết đến, nhưng tôi vui vì mình đã mua thiết bị này và tôi hy vọng công ty cũng vậy. Ngoài ra, nếu họ thiết kế một phiên bản kích thước 10-12 inch vào một ngày nào đó, tôi sẽ cân nhắc việc mua phiên bản mới này.

Nick: Liz ( 5 sao) This thing is awesome.

19/2/2019

I'm a bit of an e-ink geek. I have two e-ink Kindles (Paperwhite and Oasis), the Remarkable, and a Kobo. I bought an e-ink Android from Energy System a few years ago and it was terrible. But the Likebook Mars is so nice it's got me thinking about selling most of my other readers, because I don't need them any more.

PHYSICAL FORM: I thought it might be too big/heavy but it isn't! It weighs the same as my Paperwhite, and the screen is about the size of a normal paperback. The bigger screen allows for page layouts more like you'd see in an actual paper book. I think this is actually the optimal size for an e-reader, and perhaps the cost of e-ink screens is what has made little readers the industry standard.

HARDWARE: Most stuff loads fast and looks good. It runs about as fast and consistently as my iPhone SE. An hour of reading (without the light or wifi on) uses about 4% of the battery.

SOFTWARE: The onboard software is a weaker spot, but it's OK. The onboard reader is so-so. I got Google Play Store working and downloaded a simple Android Launcher, Kindle, Kindle Lite, Scribd, Pocket, Dropbox, Audible, Moon+ Reader, Libby, a podcast app, and Spotify, all of which work fine (except for ways in which the apps were not visually designed to deal with e-ink).

WHAT IT'S LIKE TO USE: I use Libby to get library books, which I then read in Kindle Lite. (The normal Kindle app has a page turn animation which I find uncool in e-ink, but Kindle Lite doesn't have that, so, awesome.). The Kindle Lite app generally is just as nice to look at as my Paperwhite -- great resolution, same old fonts -- and the page turns are about as fast. Sometimes I plug my earphones in and listen to music. Sometimes I read articles on Pocket or books on Scribd, neither of which is as beautiful as Kindle Lite but both are still legible.

In a pinch you could read your email or surf the web on this thing, but IMO it's still really an e-reader.

Tôi là người có chút đam mê với màn hình e-ink. Tôi có hai loại máy Kindle màn hình e-ink (Paperwhite và Oasis), Remarkable và Kobo. Tôi đã mua một thiết bị màn hình e-ink chạy hệ điều hành Android từ Hệ thống nguồn vài năm trước và nó thật tồi tệ. Nhưng Likebook Mars rất hay, điều đó khiến tôi suy nghĩ đến việc bán hầu hết các máy đọc sách khác, vì tôi không cần chúng nữa.

HÌNH THỨC VẬT LÝ: Tôi nghĩ có thể thiết bị quá to/nặng nhưng không phải vậy! Thiết bị này nặng tương đương với sản phẩm Paperwhite và màn hình có kích thước tương đương một bìa mềm thông thường. Màn hình lớn hơn cho phép bố trí trang giống như những gì bạn thấy trong một cuốn sách giấy thực tế. Tôi nghĩ rằng đây thực sự là kích thước tối ưu cho một máy đọc sách điện tử và có lẽ chi phí cho màn hình e-ink là yếu tố khiến cho việc không có nhiều máy đọc sách trở thành tiêu chuẩn công nghiệp.

PHẦN CỨNG: Hầu hết mọi thứ đều tải nhanh và có vẻ tốt. Thiết bị này chạy nhanh và ổn định như iPhone SE của tôi. Một giờ đọc sách (không bật đèn hoặc wifi) sử dụng khoảng 4% pin.

PHẦN MỀM: Phần mềm tích hợp là một điểm yếu hơn, nhưng vẫn hoạt động bình thường. Máy đọc sách tích hợp bình thường. Tôi đã kích hoạt cửa hàng Google Play và tải xuống một Trình khởi chạy Android đơn giản, Kindle, Kindle Lite, Scribd, Pocket, Dropbox, Audible, Moon + Reader, Libby, một ứng dụng podcast và Spotify, tất cả đều hoạt động tốt (ngoại trừ các cách thức mà ứng dụng không được thiết kế trực quan nhằm phù hợp màn hình e-ink).

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Tôi sử dụng Libby để đọc sách thư viện, sau đó tôi đọc trên Kindle Lite. (Ứng dụng Kindle bình thường có đồ họa lật trang nhưng tôi thấy không hợp lý bằng màn hình e-ink, nhưng Kindle Lite không có chức năng đó, vì vậy, thật tuyệt vời…). Ứng dụng Kindle Lite nhìn chung cũng đẹp như Paperwhite - độ phân giải tuyệt vời, cùng phông chữ cũ - và số lần lật trang cũng rất nhanh. Thỉnh thoảng tôi cắm tai nghe vào và nghe nhạc. Đôi khi tôi đọc các bài viết về Pocket hoặc sách trên Scribd, cả hai đều không đẹp bằng Kindle Lite nhưng vẫn dễ đọc.

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể đọc email hoặc lướt web tìm hiểu về sản phẩm này, nhưng theo quan điểm cá nhân tôi, đây vẫn thực sự là một máy đọc sách điện tử.

WHY THIS EREADER IS SO GREAT FOR ME: I am a voracious reader and get a lot of books from the library and a lot of books from Kindle Unlimited. I used to have to switch back and forth more -- using the Kobo for library integration and Pocket, and the Kindle for KU, but this device allows me to have it all, and to also have a more beautiful screen and Spotify to boot.

WHO MIGHT LIKE IT: e-ink geeks, voracious readers, library users, people who want to use an e-ink tablet, people who need to save electricity, older folks who want big-font e-reading on a nice large screen.

TẠI SAO MÁY ĐỌC SÁCH NÀY LẠI TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI TÔI: Tôi là một người đam mê đọc sách và đọc rất nhiều sách từ thư viện và Kindle Unlimited. Tôi đã từng phải chuyển đổi nhiều thiết bị đọc sách - sử dụng Kobo để tích hợp thư viện và Pocket, và Kindle đối với KU, nhưng thiết bị này cho phép tôi có tất cả, đồng thời có màn hình đẹp hơn và Spotify để khởi động.

AI YÊU THÍCH THIẾT BỊ NÀY: những người đam mê màn hình e-ink, những người đam mê đọc sách, những người sử dụng thư viện, những người muốn sử dụng máy tính bảng màn hình e-ink, những người cần tiết kiệm điện, những người lớn tuổi muốn máy đọc sách điện tử bằng phông chữ to trên màn hình lớn.

Tác giả: Bibox

------------------------------------------------------

1. Đánh giá Likebook Mars trên Amazon (P2): XEM TẠI ĐÂY

2. Những đầu sách tâm đắc của mọt sách – Đọc sách có chiến thuật: XEM TẠI ĐÂY

3. Chiến lược xây dựng giá máy đọc sách tại Bibox: XEM TẠI ĐÂY

Vạch ranh giới [Tóm tắt]
Vạch ranh giới [Tóm tắt]...
Thất bại lớn - Thành công lớn [Tóm tắt]
Thất bại lớn - Thành công lớn [Tóm tắt]...
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều