Chào mừng bạn đến với Chuyên mục giải đáp các câu hỏi của quý khách hàng trong quá trình Tìm hiểu, Lựa chọn và Sử dụng máy đọc sách Bibox.

Dưới đây là nội dung hỏi đáp phổ biến nhất từ các khách hàng đã sử dụng máy đọc sách Bibox, được đội ngũ Bibox chắt lọc và tổng hợp để gửi đến những quý khách đã và đang tìm hiểu về máy đọc sách điện tử tại Bibox. Đội ngũ Bibox rất mong quý khách hàng có thể tìm thấy những thông tin hữu ích trong chuyên mục này.

I. Hỏi đáp tính năng của máy đọc sách điện tử

1. Máy đọc sách điện tử có những tính năng gì?

Về tính năng, Máy đọc sách tại Bibox sử dụng hệ điều hành mở android kết hợp với màn hình E-Ink - In mực không hại mắt. Đây là một thiết bị điện tử giúp người đọc mang cả nghìn cuốn sách bên mình trong một thiết bị nhỏ gọn: mọi lúc mọi nơi. Mà trải nghiệm đọc thì như sách giấy, không hại mắt như các thiết bị điện tử quen thuộc: smart phone hay máy tính, máy tính bảng.

Hệ điều hành mở android giúp kết nối với các kho sách, các ứng dụng như đọc báo, đọc truyện, google sách, Waka,.... tiện lợi hơn, nhanh hơn và làm phong phú hơn trải nghiệm đọc ạ.

2. Máy đọc sách có đèn không?

Dạ Máy đọc sách có đèn. Hiện tại các máy đọc sách Android của Onyx Boox và Haoqing Bibox phân phối đều hỗ trợ đèn nền 2 chế độ: Sáng ấm (sáng vàng) thường thích hợp đọc ban đêm, và sáng lạnh (sáng trắng) thích hợp cho nhiều môi trường. Ngoài ra mình có thể mix hai chế độ này để được ánh sáng phù hợp với điều tiết của mắt nhất (cho mắt thoải mái nhất) khi đọc ạ.

3. Máy đọc sách có thể dịch một từ hay có thể dịch cả đoạn?

Dạ khi đọc trên máy đọc sách có thể dịch một từ hay cả đoạn đều được ạ. Máy đọc sách android Bibox phân phối đều dễ dàng cài thêm từ điển cho máy. Chỉ cần bôi đen từ cần tra là có thể xem nghĩa, phát âm,… của từ đấy. Ngoài ra, khi kết nối wifi mình sử dụng luôn được tài nguyên sẵn có từ Google dịch. Bôi đen nguyên đoạn cần dịch và máy sẽ dịch luôn đoạn bôi đen đó cho mình ạ. Tất cả các thao tác này đều trên trang sách mình đang đọc mà không cần thoát ra vào một ứng dụng khác ạ.

4. Có cài từ điển vào máy đọc sách được không?

Dạ dòng máy đọc sách android Bibox phân phối có thể cài thêm bộ từ điển dễ dàng. Mình có nhu cầu về ngôn ngữ nào chỉ cần cóp thêm bộ từ điển cho máy đọc sách ngôn ngữ đó vào file Dict (hoặc dicts) trong máy đọc sách là dùng được luôn khi đọc sách ạ. Mình có thể cùng lúc cài rất nhiều từ điển khác nhau cho một hoặc nhiều ngoại ngữ vào máy đọc sách. Khi mình bôi đen từ cần tra lúc đọc sách, máy sẽ hiểu ngay đây là ngôn ngữ nào và gọi các bộ từ điển liên quan ra giúp việc đọc sách ngoại văn của mình tiện lợi, đơn giản và hữu ích hơn rất nhiều ạ.

5. Có thêm phông chữ vào máy đọc sách được không?

Dạ các dòng máy đọc sách android Bibox phân phối thêm font chữ cho máy rất dễ dàng. Mình chỉ cần kết nối máy đọc sách với máy tính qua dây kết nối, cóp bộ font chữ mong muốn vào thư mục Font (hoặc fonts) trong máy đọc sách là xong ạ. Khi đọc sách, vào trang sách mình chủ động chọn lại font chữ mình muốn đọc theo cuốn sách đó là được ạ.

6. Cóp sách vào máy đọc sách như thế nào?

Với các máy đọc sách android Bibox phân phối, việc cop sách vào máy rất đa dạng, nhanh chóng và tiện lợi.

 • Bibox hỗ trợ kho Sách chuẩn và kho sách PDF theo dạng app cài trong các thiết bị Bibox phân phối. Hiện tại tổng số sách trên hai kho sách khoảng hơn 32.000 cuốn. Được cập nhật mới thường xuyên. Với kho Sách chuẩn chỉ cần chọn sách, ấn tải về và chờ 3s là xong. Cách này cũng làm tương tự.
 • Ngoài ra, nếu có sẵn nhiều sách trên máy tính và đã phân loại theo nhu cầu bản thân. Mình chỉ cần cắm dây kết nối vào máy tính và máy đọc sách, lúc này máy tính sẽ nhận máy đọc sách như một ổ cứng và mình chỉ cần cóp sách vào là xong.
 • Với các dòng máy đọc sách android mở mình hoàn toàn chủ động cài thêm các tiện ích như gmail, hay lưu trữ đám mây như drive, Dropbox,... Chỉ cần vào từ máy đọc sách và tải xuống sách đã lưu trữ là được.
 • Ngoài ra, có thể gửi sách từ điện thoại, máy tính, các thiết bị điện tử qua bluethooth hay wifi: Nhược điểm cách này là không làm cùng lúc được nhiều sách và chỉ áp dụng sách không quá nặng. Nhưng ưu điểm là tiện.
 • Một số khách hàng Bibox cũng có thói quen vào trình duyệt trên máy đọc sách, rồi vào google tìm kiếm và tải sách về luôn trên máy đọc sách nữa ạ.
 • Với dòng máy đọc sách hỗ trợ thẻ nhớ mình cũng thể cóp sách vào thẻ nhớ và cắm vào máy đọc sách đọc dần ạ.

7. Tìm sách như thế nào?

 • Dạ có nhiều cách tìm sách khác nhau, nhưng với khách hàng Bibox được hỗ trợ sẵn kho sách của Bibox mình là Sách chuẩn và PDF, hiện tại có hơn 32.000 cuốn và thường xuyên cập nhật thêm. Người dùng chỉ cần vào tải về là được.
 • Ngoài ra, mình có thể sử dụng các app đọc sách có trả phí như Waka, Google sách, Kinlde trên các máy đọc sách android cũng rất tiện lợi.
 • Hoặc mình có thể lên các diễn đàn, nhóm facebook, google tìm và tải sách ạ

8. Những file ghi chú dạng sổ trên máy đọc sách có thể chia sẻ lên các thiết bị khác được không?

Dạ có ạ, mình hoàn toàn có thể chia sẻ các file note trên máy đọc sách (mục hỗ trợ riêng cho bút) ra thành các file như PDF, file ảnh,…. Và chia sẻ qua các các thiết khác thông qua gmail, drive, Dropbox,… Hoặc tạo thành các file mới lưu trong máy.
Các file ghi chú (mình có viết lên các trang sách) trong mục đọc sách mình cũng xuất ra và làm tương tự.

9. Toàn bộ sách đều có trong đó à?

Dạ phần lớn sách sẽ được update trong máy đọc sách ạ. Mình cũng thấy luôn có các cuốn sách mới trên kệ sách trong hiệu sách và tụi em cũng cố gắng cập nhật nhiều sách hỗ trợ khách hàng nhất có thể ạ.

10. Máy đọc sách có đọc được web không?

Dạ Máy đọc sách sử dụng màn hình e-ink tĩnh, không hại mắt nhưng chưa phù hợp với cơ chế load liên tục của các trang web. Tuy nhiên, để khắc phục nhược điểm đó một phần thì máy đọc sách cũng được trang bị một số tính năng để người dùng lướt web nhanh hơn chút.

Theo chia sẻ của khách hàng bên em thì vào các trang web thiên về sách, ít banner quảng cáo hay ảnh flash đọc tốt ạ. Cũng có thể đọc trên web hàng giờ ạ. Nếu mình đọc báo có thể tìm hiểu và cài thêm các ứng dụng đọc báo sẽ nhanh hơn vào web, như app báo mới chẳng hạn.

11. Máy đọc sách có đọc được trên wattpad không?

Máy đọc sách Bibox phân phối là máy đọc sách android, sử dụng hệ điều hành mở nên mình hoàn toàn có thể cài ứng dụng đọc truyện wattpad và đọc thoải mái được ạ.

12. Có đọc báo được không?

Dạ Máy đọc sách sử dụng màn hình e-ink tĩnh, không hại mắt nhưng chưa phù hợp với cơ chế load liên tục của các trang web. Tuy nhiên, để khắc phục nhược điểm đó một phần thì máy đọc sách cũng được trang bị một số tính năng để người dùng lướt web nhanh hơn chút. Theo chia sẻ của khách hàng bên em thì vào các trang báo thiên về chữ, ít banner quảng cáo hay ảnh flash đọc tốt ạ. Cũng đọc trên web hàng giờ ạ. Nếu mình đọc báo có thể tìm hiểm và cài thêm các ứng dụng đọc báo sẽ nhanh hơn vào web, như app báo mới chẳng hạn.

13. Có đọc truyện tranh được không?

Dạ mình có thể dùng máy đọc sách để đọc truyện tranh được ạ. Tuy nhiên chúng ta đều thấy đọc truyện tranh mình tham khảo dòng màn hình 7.8inch đọc sẽ thích hơn hẳn dòng 6inch hay 6.8inch. Vì cả trang truyện tranh phù hợp với màn hình máy 7.8inch hơn ạ.

Mình có thể cóp bộ truyện vào máy đọc sách (một bộ truyện tranh khá nặng, tầm 3-5GB) hoặc có thể đọc qua các ứng dụng đọc truyện tranh ạ.

14. Các app hay dùng trên máy đọc sách là gì?

Dạ tùy theo nhu cầu, mục đích mà mình sẽ cài các app phù hợp trên máy đọc sách ạ. Để tải sách nhanh, tiện, đơn giản và không mất công tìm và chỉnh sửa sách, thì mình cài app Sách chuẩn, PDF của Bibox. Nếu mình học ngoại ngữ, thầy cô hay người hướng dẫn đến các app đọc tin tức nào phù hợp hỗ trợ tốt mình sẽ cài thêm để đọc trên máy đọc sách cho đỡ hại mắt. Một số công việc đặc thù có app hỗ trợ tài liệu riêng như bác sĩ thì có up todate,... Ngoài ra, mình có thể cài thêm gmail, Drive,...

15. Chỉ muốn nghe đọc sách thôi thì máy đọc sách có đọc cho mình nghe được không?

Dạ mình có thể đọc nghe trên máy đọc sách ạ. Hiện nay các máy đọc sách sử dụng hệ điều hành mở android 11 trở lên đều hỗ trợ tính năng này ạ. Sử dụng nguồn dữ liệu khổng lồ của Google giọng nói luôn ạ. Mình chỉ cần kết nối wifi cho máy đọc sách, mở trang sách muốn nghe và chọn tính năng đọc sách thành âm thanh là được ạ. Vì sử dụng dữ liệu khổng lồ của Google giọng nói nên không chỉ đọc sách tiếng Việt cho mình nghe mà đọc được rất nhiều ngôn ngữ hay như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý,..... tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng ạ.

16. Có cùng lúc mở được 2 sách cùng lúc được không?

Dạ với các máy đọc sách hãng Boox mình có thể làm được trên các dòng máy đọc sách ạ. Tuy nhiên em thấy là nên sử dụng tính năng này với dòng máy đọc sách màn hình 10inch trở lên thì hợp lý hơn, chứ máy đọc sách màn hình 6inch rất phù hợp đọc sách chữ rồi giờ chia đôi ra sẽ nhỏ quá, lại không tốt cho mắt ạ.

17. Có nghe sách nói được không?

Dạ mình có thể nghe sách nói trên máy đọc sách được ạ. Mình có thể cop các file sách nói vào máy đọc sách và nghe qua tai nghe, loa bluetooth hay một số dòng máy đọc sách có loa ngoài thì mình có thể nghe qua loa ngoài đều được ạ.
Ngoài ra, nếu cop file sách nói mà muốn máy đọc sách cho mình nghe từ chính cuốn sách trong máy cũng được luôn ạ. Hiện nay các máy đọc sách sử dụng hệ điều hành mở android 11 trở lên đều hỗ trợ tính năng này ạ. Sử dụng nguồn dữ liệu khổng lồ của Google giọng nói luôn ạ. Mình chỉ cần kết nối wifi cho máy đọc sách, mở trang sách muốn nghe và chọn tính năng đọc sách thành âm thanh là được ạ. Vì sử dụng dữ liệu khổng lồ của Google giọng nói nên không chỉ đọc sách tiếng việt cho mình nghe mà đọc được rất nhiều ngôn ngữ hay như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý,..... tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng ạ.

18. Tôi có thể cóp toàn bộ sách trong máy đọc sách đã có ghi chú,... vào máy tính và xem được các mục này không?

Dạ hiện tại trình đọc trên máy đọc sách làm độc quyền cho máy đọc sách đó (theo hãng), nên khi cóp cuốn sách vào máy tính, mình muốn đọc trang nào có ghi chú, thì máy đọc sách vẫn đọc được còn trên máy tính chưa được ạ. Vì trình đọc trên máy tính và trên máy đọc sách là khác nhau ạ.

II. Hỏi đáp khi sử dụng Máy đọc sách điện tử tại Bibox

1. Máy đọc sách có tì tay viết được không?

Với dòng máy đọc sách hỗ trợ bút viết đều có thể tì tay nhẹ để viết được ạ. Ngoài ra, máy còn có thêm tính năng khóa màn hình cảm ưng tay và chỉ nhận cảm ứng đầu bút giúp việc tì tay viết dễ dàng hơn nhiều. Có thể viết ngay trên các trang sách PDF như chúng ta cầm bút viết vào từng trang sách, hoặc có trình ghi chú riêng để viết như một cuốn sổ công nghệ 4.0 ạ

2. Tại sao máy đọc sách của mình hết pin nhanh vậy?

Dạ có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình huống máy đọc sách hết pin nhanh ạ. Mình vào kiểm tra giúp em xem có bật wifi, bluetooth không nhé. Mình hay đọc sách trên web hay đọc sách trên máy ạ? Mình hay đọc sách vào buổi tối hay ban ngày? Mình để đèn nền mức mấy vậy ạ? Thi thoảng mình vào xóa một số ứng dụng đang chạy ngầm đi không ạ? Mình vào cài đặt bật chế độ tiết kiệm pin cho máy đọc sách giúp em nhé.

3. Máy đọc sách bao lâu thì hết pin?

Dạ tùy theo nhu cầu mỗi người dùng mà mức độ hết pin cũng khác nhau ạ. Nhưng về cơ bản máy đọc sách thường hết pin lâu hơn rất nhiều so với các thiết bị điện tử cá nhân khác như điện thoại và máy tính bảng (vì màn e-ink chỉ dùng để đọc). Thường chung nhất mỗi dòng máy đọc sách sẽ đọc được từ 25-30h liên lục trong điều kiện không wifi, đèn nền,... ạ

4. Làm thế nào để tiết kiệm pin cho máy đọc sách?

Dạ để tiết kiệm pin cho máy đọc sách mình cần chú ý:

 • Thiết lập trong mục cài đặt tự động tắt wifi khi không đọc sách (thường theo kinh nghiệm bên em mình chọn 10 phút là hợ lý);
 • Bật chế độ tự động tắt màn hình trong vòng 10 phút;
 • Thi thoảng vào xóa các ứng dụng ngầm;
 • Để chế độ đèn hợp lý, ban ngày trong điều kiện ánh sáng tốt không cần thiết bật đèn, đọc sách sẽ thoải mái hơn;
 • Tắt Bluetooth khi không sử dụng đến tính năng này;
 • Không cài ứng dụng "ồ ạt" chỉ cài những ứng dụng có sử dụng và cảm thấy hiệu quả.

5. Máy đọc sách của tôi tự nhiên bị đứng yên một chỗ?

Dạ nếu máy đọc sách bị đứng yên một chỗ, mình chụp hình màn hình máy đọc sách trong tình trạng hiện tại, và gửi cho Bibox hướng dẫn xử lý trực tiếp nhé ạ.

6. Mình nhận được máy rồi, giờ bạn hướng dẫn mình cài đặt nhé?

Dạ vâng, em gửi video hướng dẫn sử dụng mình xem trước nhé. Anh chị cho em hỏi tầm mấy giờ anh chị rảnh, em sẽ gọi video call để hỗ trợ mình cài đặt nhé ạ.

III. Hỏi đáp tìm hiểu, so sánh máy đọc sách

1. Mua máy đọc sách cho bố mẹ thì mua máy nào?

Dạ theo em nếu mua máy đọc sách cho bố mẹ mình thì cần chú ý một số điểm sau:

 • Máy đọc sách cần có giao diện tiếng Việt để các ông bà dễ dàng đọc, hiểu và thao tác. Các máy đọc sách android đều hỗ trợ giao diện tiếng Việt.
 • Máy đọc sách cần có đèn nền để các bác có thể đọc được mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi của các bác: Hiện tại các máy đọc sách android mới đều hỗ trợ đèn nền ạ.
 • Có thể phóng to cỡ chữ dễ dàng, để phù hợp với thị lực của các bác: Đây là tính năng cơ bản tất cả các dòng máy đọc sách đều đáp ứng.
 • Hỗ trợ kho sách Việt: Giúp việc tìm và tải sách thật đơn giản. Bibox có hỗ trợ kho Sách chuẩn hơn 30.000 cuốn được cập nhật thường xuyên, chỉ mất 3s để tải một cuốn sách về đọc.
 • Nên sử dụng máy đọc sách sử dụng hệ điều hành android 11 trở nên (thời điểm hiện tại). Vì với hệ điều hành này các bác có thể đang đọc dở một cuốn sách nhưng mỏi mắt không đọc tiếp nhưng chưa muốn dừng lại có thể chuyển sang chế độ: "Đọc sách thành âm thanh". Lúc này, Máy đọc sách sẽ đọc thành tiếng các đoạn tiếp theo cho các bác ngồi nghỉ ngơi nghe. Với các máy đọc sách hỗ trợ loa ngoài chỉ cần chọn chế độ và nghe. Với các máy đọc sách không hỗ trợ loa ngoài mình chỉ cần đeo tai nghe hoặc kết nối loa bluetooth là được ạ.

Hiện tại có Meebook M7 vừa có phím cứng lật trang giúp đọc sách thoải mái hơn hẳn, lại có loa ngoài và android 11 giúp việc nghe sách nói dễ dàng thuận tiện hơn rất nhiều mà chỉ có 4,2 triệu thôi (là máy đọc sách đáng mua nhất năm nay đấy ạ). Tuy nhiên, tùy thuộc vào mong muốn và tầm tài chính của mình để chọn máy đọc sách phù hợp ạ. Nhà mình định đầu tư máy đọc sách cho bác tầm bao nhiêu vậy ạ? Em sẽ tư vấn mình dòng máy đọc sách tầm đó ạ.

2. Máy này khác gì Kindle?

Giao diện Máy đọc sách android chọn tiếng Việt được, còn Kindle thì không có tiếng Việt trên giao diện ạ.

 • Hệ điều hành: Các dòng máy Bibox phân phối chạy hệ điều hành Android - hệ điều hành mở, anh chị có thể cài thêm các ứng dụng hỗ trợ cho việc đọc sách hoặc các app đọc sách khác. Hỗ trợ đọc được nhiều định dạng file như: PDF, EPUB, MOBI, DOC,... đọc đặc biệt tốt PDF – file khó đọc nhất với các tính năng hỗ trợ như: cắt viền trắng, tra từ điển, reflow phóng to chữ,…. Kindle chạy hệ điều hành đóng Linux đọc tốt các định dạng file là MOBI và PRC, Epub.
 • Về kho sách: Các dòng máy Bibox hỗ trợ kho sách Việt hoàn toàn miễn phí, hàng ngày update sách theo từ khóa khách hàng tìm kiếm hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian tìm kiếm, tải sách chỉ mất khoảng 3s đến 5s rất nhanh và thuận tiện ngay trên máy đọc sách; Bên em quản lý kho sách theo imei của máy, do vậy, những máy do bên em xuất ra mới có thể khai thác kho sách này ạ. Ngoài ra cũng có thể tải thêm các app đọc sách có trả phí khác như Waka, Miki, google sách,…. Còn Kindle: Thứ nhất anh chị có thể trả phí để mua sách của bên họ, nguồn sách chủ yếu là ngoại văn trên kho sách Amazon. Nếu chủ yếu anh chị đọc sách tiếng anh thì em nghĩ Kindle là một lựa chọn hợp lý. Thứ hai, anh chị muốn đọc sách tiếng Việt, anh chị cần tự tìm nguồn sách và đổi định dạng file phù hợp với hỗ trợ đọc của máy. Do vậy sẽ mất thời gian tìm kiếm.
 • Về màn hình: Máy đọc sách android và Kindle đều sử dụng công nghệ E-INK không bóng lóa, không hại mắt, trải nghiệm đọc như trên giấy.
 • Về pin: Máy đọc sách android và Kindle tiêu hao pin không nhanh như của điện thoại bởi màn máy là màn đổ mực - màn đơn sắc; Các dòng máy chạy hệ điều hành Android, chạy 1 số các ứng dụng ngầm nên sẽ tiêu hao pin hơn Kindle; Bên em test các dòng máy của bên em trong điều kiện không wifi, không đèn nền được khoảng 25 - 30h liên tục. Khi anh chị để đèn nền và wifi sẽ có sự tiêu hao pin khác nhau ạ.

Anh chị thường hay đọc sách tiếng Việt hay tiếng Anh ạ?

3. Bên bạn có bán máy đọc sách cũ không?

Dạ hiện tại bên em không bán máy đọc sách cũ, chỉ bán máy đọc sách mới, nguyên seal ạ.

4. Máy mới fullbox nguyên seal chứ?

Dạ bên em chỉ bán máy đọc sách mới, nguyên seal fullbox ạ.

IV. Hỏi đáp theo loại sách muốn đọc

1. Mình muốn tìm đọc sách phát triển bản thân, kinh doanh, mình nên dùng loại máy đọc sách nào?

Với nhu cầu đọc sách phát triển bản thân, kinh doanh của mình thì dòng máy đọc sách nhỏ gọn nhẹ 6 - 7 inch là phù hợp ạ. Đọc lâu tầm 1-2 giờ nhỏ, nhẹ, màn hình sắc nét là ưu tiên hàng đầu. Hiện tại 6inch có Meebook M6 và Boox Poke 5; 6.8inch có Meebook M7 (có phím cứng lật trang), 7inch có Boox Page (có phím cứng lật trang)
Anh chị định đầu tư ngân sách bao nhiêu, Bibox sẽ gửi anh chị mẫu máy phù hợp ạ.

2. Mình đọc đa dạng, đọc cả PDF thì nên dùng máy nào?

Dạ nếu anh chị đọc cả PDF theo em mình tham khảo dòng máy đọc sách màn hình 7.8inch. Với kích cỡ màn hình này vừa đủ lớn để đọc các file PDF và cũng vẫn linh hoạt để mang theo mình mọi lúc mọi nơi. Hiện tại có Meebook P78 Pro màn hình 7.8inch, cấu hình mạnh mà giá so với tính năng đang mềm nhất đấy ạ. Tuy nhiên, bên em vẫn có các dòng cao cấp hơn 7.8inch. Mình định đầu tư tầm bao nhiêu để em tư vấn mình dòng máy đọc sách phù hợp ạ.

V. Giá cả Máy đọc sách điện tử

1. Máy đọc sách giá bao nhiêu?

Dạ Máy đọc sách thường có nhiều kích cỡ màn hình. Phổ biến giao động từ 6-10inch để phục vụ nhiều nhu cầu đọc đa dạng khác nhau của người dùng. Mình hay đọc sách thể loại nào vậy ạ? Em sẽ giới thiệu đến mình dòng máy đọc sách phù hợp ạ.

Để xem giá chi tiết, anh chị có thể truy cập vào trang sản phẩm: https://bibox.vn/san-pham

VI. Phương thức thanh toán và Vận chuyển

1. Hỗ trợ trả góp không shop?

Dạ bên em có hỗ trợ trả góp bằng thẻ visa, jcb hay mastercard ạ. Mình xem video này giúp em nhé: https://www.youtube.com/watch?v=bK_SzWya81k&feature=youtu.be&fbclid=IwAR0a4d8SAQXacTHkz3FU9JfA3IJWAMuaIgKMAhjFoL_yS0k17tnV1qSgVaE

2. Nếu không có thẻ visa, JCB hay mastercard có thể trả góp qua thẻ ATM hay CCCD được không

Dạ bên em cũng có trao đổi với bên cung cấp dịch vụ trả góp qua CCCD, nhưng họ thu của khách hàng rất cao nên tạm thời chưa hợp tác ạ: Thường 20%/ năm ạ.

3. Phí chuyển đổi là gì, mức phí này như thế nào?

Dạ ngân hàng có nhiều loại phí và khi mình tiền hành trả góp sẽ có 2 loại phí cơ bản:

1) Phí quẹt thẻ bên em hỗ trợ;
2) Phí chuyển đổi trả góp (quy định theo thời hạn trả góp và theo từng ngân hàng).

Khoản này khách hàng thanh toán với ngân hàng qua thẻ ạ.

4. Mình đặt bao lâu nhận được máy?

Dạ thời gian nhận máy phụ thuộc vào địa chỉ của mình ạ.

Thông thường tùy theo địa chỉ mình cung cấp sẽ nhận được máy trong khoảng 2-5 ngày đặt hàng. Bên em sử dụng dịch vụ giao hàng của bên Giaohangtietkiem. Bên em sẽ lên đơn và gửi mã vận chuyển tới mình ạ.


Trên đây là phần giải đáp câu hỏi dành cho quý khách hàng khi sử dụng Máy đọc sách Bibox. Đội ngũ Bibox sẽ tiếp tục cập nhật nội dung mới cho phần này, hy vọng sẽ có những thông tin hữu ích để giải đáp cho quý khách hàng.

Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng với Máy đọc sách Bibox.

Xu hướng tìm kiếm: Máy đọc sách Ebook Reader
DANH SÁCH SÁCH Y HỌC BIBOX HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH - Bài cuối
Trên đây là toàn bộ sách y học, giáo trình y khoa, các sách chuyên ngành,….. có sẵn trên kho sách PDF của Bibox:...
Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ của Máy đọc sách Bibox...
Bài viết mới nhất
Bibox November 29, 2023

MÁY ĐỌC SÁCH ANDROID CŨ - CÁC LƯU Ý KHI MUA

Hiện tại trên thị trường máy đọc sách tiếng việt (giao diện là tiếng Việt) có dòng máy đọc sách android đang hỗ trợ. Với hai hãng mạnh hiện nay là Onyx Boox hướng đến phân khúc cao cấp và Haoqing (tiền thân là Boyue) hướng đến phân khúc phổ thông hơn. Khi chọn mua các máy đọc sách android đ...
Bình luận 0 Lượt xem 568 Chi tiết
Bibox September 13, 2023

Máy đọc sách cho sinh viên trường Y và bác sĩ: Đối tác đắc lực trong học tập và nghiên cứu y học

Ngành y học luôn tiến bộ và phát triển nên luôn yêu cầu cả sinh viên và các bác sĩ phải duy trì việc học tập cả đời để luôn nắm bắt kiến thức và cập nhật những tiến bộ mới nhất. Một công cụ mạnh giúp đội ngũ y bác sĩ và sinh viên trường y trong hành trình dài này chính là một chiếc máy đọc sách ...
Bình luận 0 Lượt xem 733 Chi tiết
Bibox May 03, 2023

SO SÁNH MÁY ĐỌC SÁCH 6INCH MEEBOOK M6 VÀ LIKEBOOK LEMON READ M1

Hai mẫu máy đọc sách android 6 inch của hãng Boyue và Haoqing là Likebook Lemon Read M1 (2021) và Meebook M6 (2023) có những điểm chung và khác biệt gì? Mến mời các bác yêu sách tham khảo video mang cảm tính cá nhân của Bibox về 2 mẫu máy đọc sách này, từ đó dựa vào nhu cầu đọc của bản thân, tầm...
Bình luận 0 Lượt xem 834 Chi tiết
Bài viết xem nhiều
Admin 2 September 18, 2017

Học tiếng anh qua tuần báo Song Ngữ cùng Bibox

Học tiếng anh bằng cách đọc tin tức luôn là một trong những cách hiệu quả nhất vì nội dung gần gũi với cuộc sống, dễ ghi nhớ và sử dụng được ngay.  Mỗi sáng thứ 7 Bibox sẽ mang đến bạn một số báo Song ngữ mới, hi vọng sẽ là người bạn hữu ích cùng bạn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình....
Lượt xem 3828 Chi tiết