Từ khi thành lập đến nay, Bibox thật may mắn được phục vụ những anh, chị yêu sách. Một điều thú vị nữa là tỉ lệ các anh các chị mua máy đọc sách tại Bibox đang học và làm trong ngành Y rất lớn. Có lẽ vì thế mà Bibox được nghe những chia sẻ về niềm vui khi dùng máy đọc sách là như thế nào? Như mình có thể mang đi khắp nơi từ bệnh viện đến quê nhà, hay đọc mọi lúc như lúc trực hay giờ nghỉ trưa mà hoàn toàn không mỏi, mệt hay nhức mắt.

File sách Y học nhiều hình ảnh trên Máy đọc sách Likebook Mars

Và cũng không ít khó khăn khi lựa chọn máy đọc sách vì: Sách ngành y nhiều hình, phần lớn là sách PDF, nặng nếu như không nói rất nặng so với sách ebook nói chung (cuốn sách tầm 400-500 Mb là bình thường). Như chúng ta đều biết, file PDF là một file khó đọc, từ trước đến nay chúng ta thường tìm kiếm giải pháp khi đọc định dạng này là trên máy tính và ipad. Điều đó cũng dẫn đến các vấn đề như: Không đọc lâu được vì mắt bị mỏi, mệt dẫn đến thiếu tập trung.

Đọc file sách PDF nặng trên Máy đọc sách Likebook mars

Sự ra đời của Máy đọc sách màn hình lớn cùng cấu hình mạnh với phần mềm đọc tập trung vào các tính năng phục vụ cho đọc file PDF như reflow phóng to chữ, cắt viền trắng, tra từ điển trực tiếp, đánh dấu, gạch chân… giúp việc đọc, học thú vị hơn rất nhiều. Và từ đây, đã mở ra một cách đọc mới cho cộng đồng đọc sách nói chung và cộng đồng sách Y nói riêng.

Máy đọc sách Likebook Mars hỗ trợ tra từ điển trực tiếp trên file PDF 

Hướng đến trải nghiệm thú vị nhất, phục vụ người dùng tốt nhất người dùng. Bibox đã tạo ra kho sách PDF được cập nhật hàng ngày với nhiều thể loại: Từ phát triển bản thân đến sách kinh doanh, marketing ,… và đặc biệt là mục " Y học học thuật" với 2.000 cuốn sách Y từ cơ sở đến chuyên ngành, nâng cao

Thư mục Y học học thuật trên Kho sách PDF của Bibox

Chỉ cần chạm vào hình kính lúp và tìm kiếm theo tên sách, hay chuyên ngành là bạn sẽ tìm được cuốn sách ưng ý. Thông thường với 5s là bạn tải xong ngay cuốn sách, tuy nhiên với một số cuốn sách nặng mình cần lâu hơn chút.

Tìm kiếm sách theo chuyên ngành trên kho sách Y học

Hay nhất là được phục vụ trọn đời, với những cuốn sách trên kho sách chưa có, Bibox sẽ có đội hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật trong thời gian sớm nhất. Giờ đây, thời gian tìm và sửa sách sẽ là khoảnh khắc đọc sách của bạn.

Tải kho sách PDF trên Sachchuan.com

Các Bạn hãy vào sachchuan.com và tải kho sách PDF về trải nghiệm nhé. Rất thú vị đấy ạ

The Creator’s Code - Amy Wilkinson [Tóm tắt]
The Creator’s Code - Amy Wilkinson [Tóm tắt]...
Quản lý nhóm [Tóm tắt]
Quản lý nhóm [Tóm tắt]...
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều