Đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để bạn thích nghi, thay đổi và tìm thấy lối đi cho riêng mình. Xã hội được phân chia thành hai thực tại song song. Một bên cho rằng mình có nhiều cơ hội và nhiều cơ hội vô hạn. Một bên thì thấy điều ngược lại, trong và sau đại dịch.

Nếu muốn tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa, đây là thời điểm để nghĩ về những kỹ năng bạn cần biết để tồn tại và thành công trong bối cảnh thế giới hiện tại hôm nay và cả sau này.

Kỹ năng giúp bạn trở thành người giỏi nhất

Thật khó để trở thành người giỏi nhất thế giới ở một kỹ năng nào đó, nhưng với một cách kết hợp độc đáo với một bộ kỹ năng tương ứng với một số mục đích nào đó, bạn chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn số một.

Tôi có quen một chuyên gia, người hiểu sâu sắc về cả kinh doanh và kiến thức về ngũ hành, và vị chuyên gia này được nhiều công ty săn đón để tư vấn về cách ứng dụng âm dương ngũ hành và quản trị doanh nghiệp.

Tối đa hóa năng lực bản thân trên Máy đọc sách Likebook Mars

Kỹ năng tối đa hóa thời gian của bạn

Cuốn sách Quản lý thời gian - Likebook Mars

Nếu bạn biết cách tổ chức thời gian của mình tốt, 4 tiếng làm việc sẽ năng suất hơn 8h vẩn vơ nơi công sở. 4 ngày làm việc sẽ mang lại nhiều giá trị hơn 7 ngày làm việc quần quật của người khác.

Rào của sự kỷ luật, tập trung và khả năng tuân thủ theo lịch trình không quá cao như bạn nghĩ, vượt qua nó bạn sẽ thắng.

Kỹ năng điều phối cuộc sống và công việc

Nhiều bạn lo lắng mình có chỉ số EQ thấp? Trí thông minh cảm xúc thực đơn giản là cách bạn có thể điều chỉnh cảm xúc để tạo ra kết quả tích cực hơn. Là cách bạn tự nhận thức về bản thân, biết rõ những điểu mạnh, điểm yếu của bản thân. Làm chủ được cái tôi của mình để cuộc sống cân bằng và giữ được quan hệ tốt với những người xung quanh.

Likebook Ares - Trí tuệ xúc cảm

Kỹ năng điều hướng giúp bạn tăng khả năng tập trung

Biết tập trung vào những điều quan trọng nhất vào từng khoảng thời gian trong cuộc sống là một kỹ năng giúp tạo ra những thay đổi lớn lao, nó là con Domino quan trọng nhất mà bạn cần đánh đổ để tạo ra một dây truyền những hiệu ứng tiếp theo.

Nếu bạn chưa biết điều gì là quan trọng nhất với bạn thì điều quan trọng nhất với bạn hiện nay là tìm ra điều đó

The one thing - Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời - Likebook Mars

Kỹ năng biến hồ sơ của bạn trở nên hấp dẫn

Hay có thể gọi đây là kỹ năng PR bản thân, biết cách nói cho người khác những giá trị, sự khác biệt mà bạn có thể mang lại. Hãy cho họ những thông tin họ cần như những dự án bạn đã từng thực hiện, những công việc bạn đã từng trải qua, triết lý sống và làm việc của bạn.

Bạn sẽ không đoán được khi nào cơ hội sẽ đến gõ cửa bạn đâu

Likebook Ares - Định vị bản thân

Kỹ năng Viêt – Kỹ năng quan trọng qua mọi thời đại

Content đắt có bắt được trend??? trên Máy đọc sách Likebook Mars

Trong thời đại của truyền thông xã hội, viết có lẽ là kỹ năng được sử dụng nhiều nhất, bạn viết để giao tiếp, để trao đổi công việc, để nói về quan điểm của mình. Hãy chắc chắn bạn đang sử dụng một con dao sắc bén vì người khác có thể cảm nhận được chiều sâu tri thức của bạn dựa vào những gì bạn viết ra.

Kỹ năng tư duy kinh doanh

Dù bạn có đang kinh doanh hay chỉ đi làm công ăn lương thì một tư duy về kinh doanh sẽ mang lại cho bạn những lợi thế chiến lược, bạn sẽ biết đâu là nguồn lực khan hiếm mà bạn cần phải làm chủ, những bước đi bạn cần thực hiện để hiện thực hóa một mục tiêu, và tổ chức tất cả những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của mình để tối đa hóa giá trị bạn nhận được hoặc giá trị mang đến cho người khác

Kế hoạch hành động 100 ngày lãnh đạo đầu tiên

Các Bạn hãy vào kho Sachchuan tải ngay ebook về Máy đọc sách Bibox B2, Likebook Mars, Likebook Muses, Likebook Ares, Likebook Alita và Likebook Mimas về đọc ngay nhé.

Tác giả: Bibox

-----------------------------------------------------

1. 5 cuốn sách Bill Gate khuyên đọc năm 2020 đã có sẵn trên Sachchuan: XEM TẠI ĐÂY

2. Những đầu sách tâm đắc của mọt sách – Đọc sách có chiến thuật: XEM TẠI ĐÂY

3. Chiến lược xây dựng giá máy đọc sách tại Bibox: XEM TẠI ĐÂY

Disruptive Branding - Jacob Benbunan, Gabor Schreier, Benjamin Knapp [Tóm tắt]
...
How to Eat a Peach - Diana Henry [Tóm tắt]
...
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều