60% số sinh viên lựa chọn sai ngành học, 75% thiếu hiểu biết về những ngành học mình đã lựa chọn. Trong số này biết bao em sinh viên phải trải qua quãng đời đại học trong mệt mỏi, thiếu động lực và vô định về tương lai.

5 Cuốn sách sau sẽ giúp con bạn có một hành trang vững vàng trong những năm tháng cấp 3 để tự tin lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

Chọn nghề theo tính cách

Cuốn sách "Chọn nghề theo tính cách" trên máy đọc sách Likebook Mars

Chọn Nghề Theo Tính Cách là quyển sách gần gũi, dễ đọc, vừa theo dạng câu chuyện vừa theo dạng một cẩm nang hướng dẫn; sẽ cung cấp cho bạn cách thức chọn nghề hữu hiệu nhằm giúp bạn tìm được nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân mình.

Nếu tôi biết được khi còn 20

Cuốn sách "Nếu tôi biết được khi còn 20" trên máy đọc sách Likebook Mars

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả – một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học – đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức “vừa đủ”, thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội.

50 việc cần làm trước tuổi 20

Cuốn sách "50 việc cần làm trước tuổi 20" trên máy đọc sách Likebook Mars

Đây là cuốn sách đặc biệt phù hợp với các bạn nữ lứa tuổi trung học với các chủ đề

  • Thoát khỏi cuộc sống không vui vẻ
  • Phát huy sức trẻ và sức khỏe của tuổi 20
  • Bí quyết để đi đến hạnh phúc
  • Hãy chọn trở thành công chúa, đừng chọn trở thành cô hầu gái
  • Dũng cảm thực hiện những ước mơ đẹp đẽ của mình

100 việc nên làm trước tuổi 20 sẽ cùng bạn lên kế hoạch cụ thể cho tương lai. Hãy phấn đấu đi theo đúng những định hướng đã được thiết lập ở tuổi hai mươi, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng!

Trên đường băng

Cuốn sách "Trên đường băng" trên máy đọc sách Likebook Mars

Trên đường băng là 1 trong 2 cuốn sách của bộ sách Tony Buổi sáng. Cuốn sách gồm 3 phần “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”. Đây chính là hành trình 3 bước của bất cứ ai trong cuộc sống.

Bằng giọng văn vui tươi, hài hước của tác giả. Cuốn sách đã chạm đến trái tim của rất nhiều bạn trẻ. Những gì tác giả đề cập đến là những vấn đề từ học hành đến làm việc của thời đại hiện nay. Đó là thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Cuốn sách "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" trên máy đọc sách Likebook Mars

Không ai đong đếm được tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, chỉ biết rằng tuổi trẻ có quý giá và có giới hạn.

Đọc xong cuốn sách này, chúng ta sẽ có cảm giác như được truyền động lực cho chính mình. Nó chẳng phải dành cho nhất định độ tuổi nào cả, mà dành cho tất cả mọi người.

3 nội dung xuyên suốt được người đọc yêu thích nhất đó là Học, Đọc, Đi. Cả 3 đều quan trọng để tạo nên một thanh xuân ý nghĩa và tất cả sẽ là hành trang đáng giá cho cuộc đời.

Hãy hành động ngay hôm nay, mở Máy đọc sách Bibox B2, Likebook Mars, Likebook Ares, Likebook Muses, Likebook Alita hay Likebook Mimas và tải về những cuốn sách cần thiết cho con bạn nhé!

Hi vọng với những cuốn sách này, con bạn sẽ có chọn được nghề nghiệp phù hợp nhất với tính cách, năng khiếu của bản thân để có một cuộc sống hạnh phúc, thành công.

Tác giả: Bibox

-----------------------------------------------------

1. Những cuốn sách hot trong tháng 8 trên kho Sách Chuẩn: XEM TẠI ĐÂY

2. Những đầu sách tâm đắc của mọt sách – Đọc sách có chiến thuật: XEM TẠI ĐÂY

3. Chiến lược xây dựng giá máy đọc sách tại Bibox: XEM TẠI ĐÂY

The Full Catastrophe - James Angelos [Tóm tắt]
...
The Future of Work - Darrell M. West [Tóm tắt]
...
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều