Đây là bản tóm tắt của sách 21 tuần để trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

John C. Maxwell – tác giả nổi tiếng của cuốn sách 21 tuần để trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất đem tới cho chúng ta những bài học hàng ngày về nghệ thuật lãnh đạo xuyên suốt 21 tuần dựa trên những nhân vật trong Kinh thánh, những câu chuyện của họ và những nguyên tắc đã chỉ đường dẫn lối khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất trong lịch sử. Tác giả của cuốn sách, người đã có rất nhiều tác phẩm thành công về nghệ thuật lãnh đạo, đã sử dụng Kinh thánh để mô tả những nguyên tắc đạt tới thành công ví dụ như sự hiệu quả, sức ảnh hưởng, sự chia sẻ quyển lực, sự hy sinh, thời cơ và làm việc nhóm với mục đích đối diện với các vấn đề liên quan tới khả năng lãnh đạo.

Vào ngày thứ 5 hàng tuần, tác giả tóm tắt những ý tưởng đã được nêu ra và đem đến một lời nguyện cầu giúp thực thi những ý tưởng đó. Cuốn sách tập trung rất nhiều vào Kinh Cựu Ước và bởi vậy không phải tất cả mọi người đều cảm thấy hứng thú. Thế nhưng đối với những người coi Kinh thánh như một phần của cuộc sống sẽ có thể tìm thấy tầm nhìn của Maxwell và những quy luật hữu ích mà ông đem lại qua cuốn sách của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng BIBOX.

Bạn vào mục Tóm tắt sách trên Sachchuan để đọc nhé.

Hoặc TẢI VỀ EPUB 

         TẢI VỀ PRC 

Chúc bạn có những giây phút đọc sách vui vẻ!

Cách nghĩ để thành công [Tóm tắt]
Cách nghĩ để thành công [Tóm tắt]...
Giải pháp 29% - 52 Tuần mở rộng mạng lưới kinh doanh thành công [Tóm tắt]
Giải pháp 29% - 52 Tuần mở rộng mạng lưới kinh doanh thành công [Tóm tắt]...
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều